Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh da liễu

Các dấu hiệu nhận biết bệnh hắc lào

Hiện nay, nhiều người đang gặp phải tình trạng trên da xuất hiện các đốm da tròn, đổi màu, gây ra cảm giác ngứa. Đây một trong các dấu hiệu nhận biết bệnh hắc lào, việc phòng tránh bệnh là rất cần thiết, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mụn cóc có nguy hiểm không?

Mụn cóc một bệnh khá nguy hiểm gây ra nhiều phiền toái cho người mắc bệnh. Tình trạng trên da xuất hiện các u nhú, sần, cứng, bệnh rất dễ lây lan nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời. Vậy bị mụn cóc có nguy hiểm không? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nào gây ra mụn cóc

Mụn cóc một trong các bệnh lý da liễu khiến nhiều người bệnh rơi vào tâm lý mặc cảm, ngại giao tiếp trong cuộc sống. Bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nguy cơ ung thư là không thể tránh khỏi. Vậy nguyên nhân nào gây ra mụn cóc luôn là thắc mắc của nhiều người hiện nay. Hãy cùng đọc và tham khảo bài viết sau giúp bạn nắm rõ về bệnh mụn cóc phát hiện bệnh sớm, phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về bệnh zona

Bệnh zona một trong các bệnh da liễu thường gặp ở mọi đối tượng. Bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến thần kinh tủy sống, rối loạn chức năng dẫn truyền tín hiệu từ ngoài da. Vì thế, thông qua bài viết những điều cần biết về bệnh zona dưới đây giúp bạn đọc hiểu rõ bệnh và phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ do các tác nhân nào gây ra

Cảm giác ngứa ngáy nhiều người đang mắc phải hiện nay, xuất hiện nhiều mụn nước ở ngón tay, ngón chân gây khó chịu một trong các dấu hiệu của bệnh ghẻ. Vậy bệnh ghẻ do các tác nhân nào gây ra luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người. Bài viết sau sẽ giúp cung cấp các thông tin cần thiết về bệnh, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nào gây ra mụn trứng cá ở tuổi dậy thì

Mụn trứng cá hiện nay, diễn ra khá phổ biến ở nam và nữ trong độ tuổi đi học. Hiểu rõ nguyên nhân nào gây ra mụn trứng cá ở tuổi dậy thì, giúp chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe của bản thân và ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cần làm gì khi bị viêm nang lông

Viêm nang lông là bệnh viêm da phổ biến hiện nay, khi mắc phải thường có cảm giác ngứa, khó chịu ở các vùng da bị viêm nhiễm. Vậy cần làm gì khi bị viêm nang lông luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người. Thông qua bài viết sau giúp người đọc hiểu rõ về bệnh và chủ động phòng tránh bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu của bệnh nấm da đầu

Bệnh nấm da đầu không phải là căn bệnh quá xa lạ với mọi lứa tuổi. Khi mắc phải tình trạng này khiến nhiều người gặp phải tâm lý khó chịu, mất tự tin, ngại giao tiếp. Bài viết sau các dấu hiệu của bệnh nấm da đầu sẽ giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị bệnh kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về viêm da

Viêm da căn bệnh da liễu cần phát hiện sớm và chữa trị kịp thời vì bệnh gây ra nhiều phiền toái, cảm giác ngứa ngáy, châm chít, khó chịu nếu để kéo dài. Bài viết những điều cần biết về viêm da giúp người bệnh cung cấp các kiến thức về bệnh chủ động trong bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Dị ứng da nguyên nhân nào gây ra

Dị ứng da khiến nhiều người cảm thấy mặc cảm, e ngại, mất tự tin trong giao tiếp. Cảm giác ngứa ngáy, khó chịu do các vết mẫn đỏ, sần nề trên da mặt. Làm mất thẩm mỹ và ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Vậy dị ứng da nguyên nhân nào gây ra, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn