Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh da liễu

Da khô bong tróc vào mùa đông là bị gì?

Hiện nay, nhiều người gặp phải tình trạng ngứa ngáy, đau rát, tróc vảy trắng, căng da đặc biệt là vào thời tiết lạnh. Trường hợp này kéo dài khiến cho da dễ bị viêm nhiễm lâu ngày hình thành mụn. Vậy da khô bong tróc vào mùa đông là bị gì? Bài viết sau sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ và phòng tránh một cách hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm nang tóc là bị gì?

Viêm nang tóc một trong các dấu hiệu của bệnh da đầu. Nhiều người cảm thấy băn khoăn bệnh viêm nang tóc là bị gì? Bệnh nếu không chữa trị kịp thời gây ra các ảnh hưởng như rụng tóc kéo dài và hói đầu, chất lượng cuộc sống bị suy giảm. Để nắm rõ về bệnh, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị lác đồng tiền là bị gì?

Hiện nay, tình trạng lác đồng tiền diễn ra khá phổ biến. Nhiều người cảm thấy băn khoăn bị lác đồng tiền là bị gì? Để nắm rõ về căn bệnh này hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các biểu hiện của viêm da dị ứng

Viêm da dị ứng một trong các căn bệnh viêm da diễn ra khá phổ biến. Bệnh gây ra nhiều cảm giác khó chịu, ngứa khiến chất lượng cuộc sống bị suy giảm. Nắm rõ các biểu hiện của viêm da dị ứng giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ghẻ nước do các yếu tố nào gây ra?

Chào bác sĩ! Em năm nay 36 tuổi dạo này dưới chân em hay xuất hiện các vết đỏ hơi nhô, ngứa dữ dội và thường ngứa vào ban đêm. Sau đó các mụn nhỏ nổi li ti, vỡ ra và lan rộng khiến em cảm thấy rất khó chịu và tự ti. Em có tìm hiểu và đọc trên mạng thì được biết là dấu hiệu của bệnh ghẻ nước. Vậy bác sĩ cho em hỏi bị ghẻ nước do các yếu tố nào gây ra? 

Xem Thêm Tư Vấn

Các dấu hiệu của bệnh giời leo

Bệnh giời leo nếu không phát hiện sớn và chữa trị kịp thời là nguyên nhân gây ra mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe. Nắm rõ các dấu hiệu của bệnh giời leo giúp phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời, phòng tránh các biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Các tác hại của bệnh mề đay

Bệnh mề đay cần phát hiện sớm và chữa trị kịp thời khi có các dấu hiệu của bệnh. Việc chủ quan không chữa trị gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy các tác hại của bệnh mề đay là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm da tiết bã nguyên nhân nào gây ra?

Viêm da tiết bã một trong các căn bệnh về da nguy hiểm gây ra nhiều biến chứng gây hại cho da. Nhiều người cảm thấy băn khoăn bị viêm da tiết bã nguyên nhân nào gây ra? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa bệnh da liễu Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ. Mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết sau giúp hiểu rõ về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả

Bệnh bạch biến căn bệnh về da diễn ra khá phổ biến hiện nay. Khi gặp phải các triệu chứng bất thường như da xuất hiện các đốm màu trắng, trơn láng không sưng, không ngứa một trong các dấu hiệu của bệnh bạch biến. Vậy cách chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả là như thế nào? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Rụng tóc nhiều phải làm sao?

Rụng tóc một trong các dấu hiệu cho thấy tình trạng da đầu đang gặp các vấn đề về sức khỏe. Nhiều người cảm thấy băn khoăn rụng tóc nhiều phải làm sao? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn