Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh dương vật bị cong thì điều trị bằng cách nào?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,187

Bệnh dương vật bị cong thì điều trị bằng cách nào?

Bệnh dương vật bị cong khiến cho nam giới bị mặc cảm khi gần gũi với bạn tình và làm ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối”. Vậy bệnh dương vật bị cong thì điều trị bằng cách nào? Hãy cùng các chuyên gia tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 

Do đâu làm cho dương vật bị cong?

 Ở trường hợp bình thường khi dương vật cương cứng sẽ có trục thẳng, tức là gốc và điểm đầu của dương vật thẳng hàng với nhau. Nhưng nếu khi dương vật cương mà lại bị lệch sang trái phải, lên xuống thì khi đó dương vật đã bị cong.

 Lý giải về hiện tượng này, các chuyên gia cho biết dương vật cong là do một số nguyên nhân sau đây:

☯ Bao quy đầu dài – hẹp: Khi bao quy đầu dài – hẹp sẽ làm cho dương vật không thể phát triển một cách bình thường mà dễ bị ngắn và cong. Vấn đề này còn làm cho việc vệ sinh “cậu nhỏ” gặp nhiều khó khăn nên dễ bị viêm nhiễm.

☯ Dây thắng dương vật bị ngắn: Hay còn được gọi là dây hãm bao quy đầu, nếu dây này bị ngắn cũng dẫn đến tình trạng dương vật bị cong.

Bệnh dương vật bị cong thì điều trị bằng cách nào?

Dây thắng dương vật ngắn khiến cho "cậu nhỏ" bị lệch 

☯ Quan hệ không đúng cách: Nhiều nam giới khi giao hợp đã không thể khống chế cảm xúc nên đã quan hệ một cách mạnh bạo, không đúng tư thế, nắn bóp dương vật,… khiến cho máu khó lưu thông và hình thành các mảng xơ cứng gây cong dương vật.

☯ Bị tắt nghẽn mạch máu, mặc quần lót chật, bị chấn thương cũng làm cho dương vật bị cong lệch.

 Các chuyên gia cho biết hiện tượng dương vật bị cong tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng sẽ gây ra nhiều phiền phức cho nam giới như khiến họ mặc cảm tự ti khi gần gũi bạn tình, quan hệ khó khăn, đau rát, sinh hoạt bất tiện,… Do đó, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được điều trị sớm nhằm giải quyết vấn đề để có thể sinh hoạt bình thường và thoải mái.

 Các chuyên gia sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ nam giới, hãy nhấp vào bảng chat bên dưới để cùng trao đổi với họ.

 

Có thể bạn quan tâm:

Giải quyết vấn đề dương vật bị cong một cách hiệu quả

 Nếu như trước đây nam giới gặp phải tình trạng dương vật cong thì chỉ biết âm thầm chịu đựng thì ngày nay sự phát triển của y học đã tìm ra những phương pháp giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả.

 Các bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Thế Giới trong nhiều năm qua đã điều trị cho nam giới bị cong dương vật bằng những phương pháp như sau:

☢ Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

☢ Tiểu phẫu tạo hình cho dây thắng dương vật.

Bệnh dương vật bị cong thì điều trị bằng cách nào?

Tiểu phẫu tạo hình cho dây thắng dương vật bị ngắn

☢ Ngoài ra còn có những phương pháp chỉnh hình dương vật thẩm mỹ nhằm giúp cho dương vật có thể thẳng như bình thường.

 Đội ngũ bác sĩ của phòng khám có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa bệnh nam khoa, sử dụng những trang thiết bị hiện đại cũng như phương pháp tiên tiến, dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chi phí điều trị hợp lý, bảo mật thông tin người bệnh,…

 Nếu còn có điều thắc mắc về bệnh dương vật bị cong, nam giới hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn cụ thể.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.