Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Dương Vật

Ngứa ở bao quy đầu và đầu dương vật có sao không?

Ngứa ở bao quy đầu và đầu dương vật có sao không bác sĩ? Tuần trước cháu có quan hệ với người yêu và đây cũng là lần đầu tiên cháu quan hệ tình dục, chúng cháu không sử dụng bao cao su khi quan hệ. Không hiểu sao mấy hôm nay cháu có cảm giác ngứa ngáy ở vùng kín, nhất là phần quy đầu và bao quy đầu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng phải làm sao?

Tình trạng sưng bao quy đầu gây ra các triệu chứng nóng rát và ngứa, sưng to, tấy đỏ. Trường hợp này nếu để kéo dài khiến tình trạng viêm nhiễm ngày càng lở loét, có dịch mủ trắng, có mùi hôi. Vậy bao quy đầu bị sưng phải làm sao? Vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau dương vật có nguy hiểm không?

Hiện nay, đa số đấng mày râu rơi vào tâm lý lo lắng, mặc cảm, e ngại đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và chữa trị các bệnh ở bộ phận nhạy cảm. Mà đặt nhiều câu hỏi như đau dương vật có nguy hiểm không? Vấn đề đang được quan tâm nhiều nhất. Bài viết sau sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về triệu chứng này và chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dương vật đột nhiên đau buốt

Dương vật một trong những bộ phận sinh dục quan trọng, khi cơ quan này bị đau, viêm nhiễm gây ra nhiều ảnh hưởng đến khả năng tình dục và chức năng sinh sản của nam giới. Nhiều đấng mày râu thắc mắc nguyên nhân dương vật đột nhiên đau buốt do đâu. Bài viết sau của các bác sĩ nam khoa sẽ giải đáp, hãy cùng đọc và tìm hiểu thông qua nội dung bên dưới.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng dương vật bị đỏ và ngứa

Chào bác sĩ! Trong thời gian gần đây cậu nhỏ em hay bị đỏ và ngứa khiến em cảm thấy rất e ngại, mất tự tin mỗi khi quan hệ. Và triệu chứng dương vật bị đỏ và ngứa có nguy hiểm không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn