Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Ghẻ

Bị ghẻ nước do các yếu tố nào gây ra?

Chào bác sĩ! Em năm nay 36 tuổi dạo này dưới chân em hay xuất hiện các vết đỏ hơi nhô, ngứa dữ dội và thường ngứa vào ban đêm. Sau đó các mụn nhỏ nổi li ti, vỡ ra và lan rộng khiến em cảm thấy rất khó chịu và tự ti. Em có tìm hiểu và đọc trên mạng thì được biết là dấu hiệu của bệnh ghẻ nước. Vậy bác sĩ cho em hỏi bị ghẻ nước do các yếu tố nào gây ra? 

Xem Thêm Tư Vấn

Các triệu chứng thường gặp của bệnh ghẻ

Bệnh ghẻ một trong các căn bệnh ngoài da gây ra cho nhiều người, cảm giác ngứa ngáy khó chịu, lở loét, nhiễm trùng da. Vậy các triệu chứng thường gặp của bệnh ghẻ là gì? Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguyên nhân gây ra bệnh ghẻ

Bệnh ghẻ là một bệnh truyền nhiễm, nhiễm trùng trên da do loài ký sinh trùng ghẻ gây ra. Thường có cảm giác ngứa ngáy khó chịu do vùng da bị ký sinh trùng ghẻ ký sinh, hiểu rõ các nguyên nhân gây ra bệnh ghẻ giúp phòng tránh bệnh hiệu quả. Mời bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết sau do các chuyên gia da liễu chia sẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh ghẻ do các tác nhân nào gây ra

Cảm giác ngứa ngáy nhiều người đang mắc phải hiện nay, xuất hiện nhiều mụn nước ở ngón tay, ngón chân gây khó chịu một trong các dấu hiệu của bệnh ghẻ. Vậy bệnh ghẻ do các tác nhân nào gây ra luôn là vấn đề quan tâm của nhiều người. Bài viết sau sẽ giúp cung cấp các thông tin cần thiết về bệnh, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn