Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,736

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  cho biết, trong hệ thống tĩnh mạch nam giới bao gồm ba bộ phận chính là: tĩnh mạch tinh bìu, tĩnh mạch tinh trong và tinh sau. Trường hợp van tĩnh mạch hoạt động không được bình thường sẽ dẫn đến tình trạng tuần hoàn máu từ tinh hoàn xuống ổ bụng bị chảy ngược vào trong bìu. Đây chính là cơ chế gây nên bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Vậy bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không? Hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không?

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể dẫn đến vô sinh nam.

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  cho biết thì bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong những căn bệnh tinh hoàn nguy hiểm. Ngoài việc khiến cho nam giới gánh chịu những cơn đau tức, khó chịu, mà còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được xử lý kịp thời, cụ thể là:

- Giảm kích thước túi bi đôi: Khi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh ngoài việc khiến cho sự giãn ra không đồng đều mà còn khiến cho kích thước túi bi đôi sẽ bị nhỏ lại đáng kể.

- Suy giảm chức năng tình dục: Bị giãn tĩnh mạch thừng tinh gây rối loạn nội tiết tố nam thông thường là suy giảm hocmone. Đây là nguyên nhân khiến cho đời sống “chăn gối” vợ chồng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

- Dẫn đến vô sinh: Giãn tĩnh mạch thừng tinh tác động xấu tới số lượng cũng như chất lượng tinh trùng. Do đó, kéo dài những triệu chứng của bệnh mang đến nguy cơ vô sinh cao ở nam giới. 

Nên làm gì khi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh?

Qua những thông tin chúng tôi cung cấp trên, hy vọng nam giới sẽ nâng cao cảnh giác hơn với căn bệnh nguy hiểm này. Do đó, khi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và có phương pháp điều trị kịp thời.

Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không?

Nam giới nên điêu trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh càng sớm càng tốt.

Tuyệt đối không được âm thầm chịu đựng hay tự mua thuốc điều trị tại nhà. Qua thăm khám và chẩn đoán mức độ bệnh lý, các bác sĩ mới có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp khác nhau của người bệnh. Do đó, tự làm bác sĩ cho mình là hoàn toàn không nên, có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản của các đấng mày râu.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi tay nghề và nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh nam khoa. Cùng với đó là trang thiết bị y tế luôn được đầu tư đúng mực và phương pháp trị bệnh tiên tiến. Do đó, đây là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Vì vậy, bạn không có lý do gì để chần chừ, kéo dài thêm tình hình của bệnh mà nên trực tiếp đến đây để thăm khám và được các bác sĩ điều trị kịp thời trước khi diễn biến xấu xảy ra.

Click vào hình trên để được các bác sĩ tư vấn thêm về sự nguy hiểm của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.