Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh giang mai có gây ngứa không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,706

Bệnh giang mai có gây ngứa không?

     - Hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn hỏi bác sĩ là bệnh giang mai có gây ngứa không? Em thấy trên cơ thể mình xuất hiện một số mụn hình tròn, có màu đỏ như nốt ban vậy. Em không biết đó có phải là biểu hiện của bệnh giang mai không? Nhưng em có cảm giác ngứa và khó chịu, có khi bị sốt cao, mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Thanh – Long An).

    - Trả lời: Chào bạn Thanh! Với trường hợp của bạn, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã giải đáp như sau: Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn giang mai gây nên, bệnh có tính chất lây nhiễm cao, bệnh có thể gây rối loạn chức năng co thắt, tổn thương ở các đốt sống,…nếu không điều trị kịp thời và đúng cách có thể để lại biến chứng nguy hiểm.

Bệnh giang mai có gây ngứa không?

Bệnh giang mai có gây ngứa không

Bệnh giang mai có gây ngứa không?

    Người mắc bệnh giang mai ở giai đoạn đầu thường có các triệu chứng như nổi ban, nhưng không gây đau hay ngứa, chính điều này khiến bệnh nhân nhầm lẫn với các bệnh khác, thậm chí có nhiều trường hợp không quan tâm đến.

    Tuy nhiên, trường hợp của bạn nên sớm đi khám và kiểm tra, như vậy sẽ chẩn đoán chính xác bệnh và có thể điều trị kịp thời, nếu kéo dài có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Để giúp bạn hiểu thêm về bệnh giang mai, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau:

    Đối với người mắc bệnh giang mai thì có đến 90% các trường hợp bệnh nhân có triệu chứng như đau nhức toàn thân, thường gặp ở chi dưới. Các dấu hiệu đau nhói như có cảm giác bị dao cắt, nếu không điều trị có thể gây ra một số ảnh hưởng khác.

    Giang mai là bệnh có thể làm cho người bệnh bị rối loạn chức năng co thắt, tổn thương ở đốt sống lưng, ngoài ra người bệnh còn có cảm giác buồn tiểu nhưng không tiểu hoặc tiểu không kiểm soát.

    Có nhiều trường hợp, người mắc bệnh giang mai ở mắt, sẽ làm cho thần kinh thị giác bị tổn thương nặng dẫn đến mắt bị tê hoặc mù, thậm chí là đồng tử mắt.

    Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh để lại các biến chứng nguy hiểm như trên.

    Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đừng nên ngại ngùng hãy nhấp vào bảng chat bên dưới, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo cho bạn.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh bệnh giang mai

 Bệnh giang mai ở nam giới

 Bệnh giang mai ở nữ

 Xét nghiệm giang mai

 Thời gian ủ bệnh giang mai

 Chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.