Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Giang Mai

Xét nghiệm giang mai sau bao lâu thì kết quả chính xác?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm, dễ lây lan với tốc độ nhanh chóng nếu bản thân người bệnh không biết mình đang mang vi khuẩn gây bệnh trong người. Bệnh giang mai nếu không phát hiện sớm rất khó điều trị và gây nguy hại cho xã hội. Vì vậy, xét nghiệm là cách tốt nhất để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời. Vậy xét nghiệm giang mai sau bao lâu thì kết quả chính xác?

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai giai đoạn đầu như thế nào ?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm với thời gian phát bệnh tương đối dài qua 4 giai đoạn. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thế Giới luôn khuyên rằng nên khám chữa ngay khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh. Vậy săng giang mai giai đoạn đầu như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu để có thể nhận biết và điều trị ngay.

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm chuyên khoa tư vấn bệnh giang mai nam và nữ 24/24

Trung tâm chuyên khoa tư vấn bệnh giang mai nam và nữ 24/24 Thông qua hình thức này, các bác sĩ tư vấn sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc, triệu chứng mà bạn đang gặp phải, từ đó đưa ra những lời khuyên hoặc hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị kịp thời, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu giang mai giai đoạn 2 và cách chữa trị an toàn

Hiện nay có rất nhiều loại bệnh xã hội phổ biến như sùi mào gà, lậu, giang mai,… Trong số đó, giang mai là căn bệnh có thể lây truyền qua đường máu và chỉ nguy hiểm sau HIV/AIDS. Bệnh phát triển theo nhiều gia đoạn khác nhau với những biểu hiện không rõ ràng khiến người bệnh dễ nhầm lẫn với các loại bệnh da liễu khác. Đặc biệt, giai đoạn 2 của bệnh giang mai là giai đoạn quan trọng nếu không phát hiện kịp thời có thể khiến người bệnh gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp xét nghiệm giang mai ở nam và nữ phát hiện bệnh

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm có những biểu hiện không rõ ràng khiến người bệnh chủ quan dẫn đến gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Nếu nhận thấy mình có những biểu hiện như xuất hiện những nốt lở loét ở cơ quan sinh dục, miệng, hậu môn,… mà không có cảm giác đau đớn thì nên đi làm xét nghiệm bệnh giang mai càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ở nam giới và cách điều trị hiệu quả

Giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Ở nam giới, tỉ lệ mắc bệnh giang mai ngày một tăng do lối sống không lành mạnh, quan hệ bừa bãi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về bệnh giang mai ở nam giới và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có bị lây qua đường ăn uống không ?

Bệnh giang mai có bị lây qua đường ăn uống không? Đây là câu hỏi của nhiều người vẫn còn rất mơ hồ về con đường lây nhiễm của bệnh giang mai. Để tìm hiểu thêm về vấn đề này mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có lây nhiễm qua đường miệng không ?

Bệnh xã hội chủ yếu lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, nó nguy hiểm vì có thể lây lan bằng nhiều con đường khác. Vậy bệnh giang mai có lây nhiễm qua đường miệng không? Các chuyên gia của chúng tôi xin trả lời thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ở nữ giới và cách chữa trị an toàn

Giang mai là một trong những bệnh xã hội khiến nhiều chị em lo lắng khi mắc phải. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu: Bệnh giang mai ở nữ và cách chữa trị hiện nay. Hy vọng bài viết này giúp chị em có thêm kiến thức để phòng bệnh và xử lý kịp thời nếu chẳng may mắc bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có nguy hiểm không ?

Bệnh giang mai có nguy hiểm không là câu hỏi mà nhiều người đang mắc căn bệnh quái ác này đều thắc mắc. Bất cứ một căn bệnh nào nếu không được điều trị sớm đều có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Bệnh giang mai nguy hiểm tới mức nào, hãy đọc bài viết dưới đây đẻ biết thêm thông tin cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn