Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Giang Mai

Địa chỉ điều trị bệnh giang mai ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

 Năm nay tôi 28 tuổi và cách đây vài tháng tôi có quan hệ với gái mại dâm trong một chuyến công tác. Gần đây, tôi thấy dương vật có xuất hiện những chấm loét màu đỏ, bề mặt nhẵn nhưng không đau. Tôi tìm hiểu trên mạng thì đây là dấu hiệu của bệnh giang mai và hiện tại tôi đang rất lo lắng. Bác sĩ có thể chia sẻ cho tôi biết địa chỉ điều trị bệnh giang mai tại TP HCM tốt nhất hiện nay được không? (Tiến Mạnh – Gò Vấp)

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền năm 2018 ?

 Để có thể biết được chính xác có bị mắc bệnh giang mai hay không? Thì xét nghiệm là cách chuẩn đoán tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài tâm lý lo ngại giang mai là bệnh xã hội, có khá nhiều người còn e ngại bởi không biết chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bao nhiêu tiền? Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TPHCM ?

 Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh xã hội khiến rất nhiều người phải quan tâm và lo lắng, tuy nhiên công tác tầm soát bệnh giang mai lại khá khó khăn, bởi người bệnh không biết đâu là cơ sở y tế uy tín để thăm khám được kết quả chính xác nhất. Để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ thông tin trong bài viết “Xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu tại TP HCM”

Xem Thêm Tư Vấn

Xoắn khuẩn giang mai phát triển như thế nào ?

 Trong nhóm bệnh xã hội, thì bệnh giang mai là một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất. Giang mai là do xoắn khuẩn giang mai Treponema pallidum gây ra. Tương tự các bệnh xã hội khác, xoắn khuẩn giang mai cũng lây truyền mạnh mẽ quan hoạt động tình dục. Để có thêm kiến thức về xoắn khuẩn giang mai, bạn đọc vui lòng theo dõi bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh giang mai ở nam và nữ

Nguyên nhân của bệnh giang mai ở nam giới và phụ nữ như quan hệ tình dục không an toàn, lây từ mẹ sang con hay máu. Triệu chứng của giang mai gồm 3 giai đoạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai như thế nào?

 Tương tự như các căn bệnh xã hội khác khác, giang mai cũng có mức độ lây lan nhanh qua đường tình dục và tác nhân chủ yếu là do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Xoắn khuẩn giang mai sau khi xâm nhập vào cơ thể sẽ gây ra triệu chứng nguy hiểm, trong đó, săng giang mai là một trong những biểu hiện điển hình. bài viết sau các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ nhiều hơn về “săng giang mai như thế nào?”

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai có ngứa không ?

 Săng giang mai là một trong những biểu hiện rõ nét thường gặp ở người bị nhiễm xoắn khuẩn giang mai. Trong mỗi giai đoạn, săng giang mai sẽ có những sự thay đổi khác nhau và nó có tính chất lây lan rất nhanh, nếu bạn tiếp xúc mới dịch mủ hoặc ổ khuẩn giang mai. Vậy săng giang mai có những triệu chứng gì? Săng giang mai có ngứa không? Mọi thắc mắc của bạn đọc sẽ được giải đáp trong bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có chữa được không?

 Bệnh giang mai là một trong những bệnh xã hội cực kì nguy hiểm và có thể lây lan qua đường tình dục. Bệnh tiến triển kéo dài hàng chục năm và chia thành từng giai đoạn. Rất nhiều người cho rằng bệnh giang mai không thể chữa được. Để giúp bạn đọc và người bệnh có thêm thông tin chính ác về vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài “Bệnh giang mai có chữa được không”.

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh giang mai bao lâu thì phát bệnh ?

  Giang mai được xếp vào danh sách những bệnh xã hội nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng, và có tốc độ lây lan rất nhanh. Tuy nhiên, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, hiện nay đã có phương pháp để điều trị dứt điểm bệnh giang mai nếu người bệnh nhanh chóng tiến hành thăm khám và điều trị kịp thời. Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp thông tin về vấn đề giang mai bao lâu thì phát bệnh? Để bạn đọc có thêm thông tin cần thiết trong quá trình tầm soát bệnh giang mai.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có tái phát không ?

 Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và lây truyền phổ biến qua đường tình dục. Giang mai được xếp vào những bệnh lý có nguy cơ gây tử vong hàng đầu cho người bệnh nếu không được điều trị kịp thời. Vậy bệnh giang mai có tái phát không? Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ cùng các bạn đọc sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn