Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh lậu có nguy hiểm không và chữa khỏi được không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 22,596

Bệnh lậu có nguy hiểm không và chữa khỏi được không ?

    Nhiều người bệnh khi nghi ngờ bản thân mình mắc bệnh lậu vì xuất hiện những dấu hiệu giống bệnh lậu như : chảy mủ dương vật, âm đạo ra mủ, đi tiểu bị buốt hoặc nổi hạch ở bẹn,... Người bệnh bắt đầu cảm thấy lo lắng, trong đầu luôn đặt ra những câu hỏi như : " Bệnh lậu có nguy hiểm không? Bệnh lậu có chữa được không ? ".

    Bài viết sau đây chia sẻ bởi các bác sĩ phòng khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp những thắc mắc này.

Bệnh lậu có nguy hiểm không ?

    Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay, bệnh này chủ yếu lây lan qua đường tình dục, do vi trùng gây ra. Bệnh lậu không chữa trị sớm thì rất nguy hiểm, đặc biệt là ở phụ nữ. 

Chảy mủ ở đầu dương vật là bệnh gì và cách chữa trị - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Dương vật chảy mủ là dấu hiệu bệnh lậu ở nam

 Bệnh lậu ở nam giới : Gây ra tiểu đau, tiểu buốt, độ cương giảm, xuất tinh sớm, chảy mủ đầu dương vật..nếu không điều trị bệnh lậu sớm, bệnh lậu sẽ có biến chứng dẫn tới tình trạng viêm tuyến tiền liệt, sẹo tinh hoàn, dị dạng tinh trùng hoặc gây nên vô sinh vĩnh viễn.

 Bệnh lậu ở phụ nữ : Gây viêm cổ tử cung, chảy  mủ ở đường sinh dục, tiểu đau...bệnh lậu nếu không chữa trị sẽ đưa đến đến nhiều biến chứng gồm đau bụng dưới, chảy mủ âm đạo và vô sinh vĩnh viễn. Nếu bệnh nặng, bệnh nhân có thể có cơn đau cấp tính, kèm theo sốt và cảm thấy  mệt mỏi, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Bệnh lậu có chữa khỏi được không ?

    Bệnh lậu có thể chữa hết, nếu được chẩn đoán sớm, việc chữa bệnh sẽ rất dễ dàng bằng cách tiêm hoặc dùng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên không nên tự ý dùng các loại thuốc kháng sinh để điều trị bệnh lậu, mà nên đến các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa để được khám và điều trị đúng thuốc, tránh biến chứng nặng hơn.

Bệnh lậu chữa khỏi được không - Phòng khám đa khoa Thế Giới

Thế Giới - Địa chỉ chuyên trị bệnh lậu hiện nay tại TP.HCM

    Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang áp dụng phương pháp DHA đặc trị lậu thành công nhất hiện nay, loại bỏ được vi khuẩn lậu, ngăn ngừa bệnh tái phát, an toàn và hiệu quả, không đau đớn. Thế Giới tự hào là địa chỉ điều trị dứt điểm hàng ngàn ca lậu, bác sĩ chuyên khoa khi nghi ngờ bản thân mình mắc bệnh, nên đến trung tâm y tế chuyên khoa xét nghiệm và từ đó có hướng điều trị tốt nhất.

    Nếu bạn còn thắc mắc về bệnh lậu ở nam và nữ có nguy hiểm không ? Bệnh lậu có chữa hết được không ? Hãy liên hệ trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thế Giới , chỉ cần nhấn vào khung chat phía bên dưới, để được tư vấn chi tiết và cụ thể, thông tin bảo mật. 

Có thể bạn quan tâm :

Những cách điều trị bệnh lậu hiệu quả

Bệnh lậu ở nam giới và cách chữa hiệu quả

Bệnh lậu ở phụ nữ và cách chữa hiệu quả

Một số hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ

Địa chỉ chữa bệnh lậu tốt nhất tại TPHCM

Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền ?

Những cách xét nghiệm bệnh lậu chính xác hiện nay

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.