Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh lậu có tự khỏi được không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,034

Bệnh lậu có tự khỏi được không ?

 Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Nguyên nhân xuất hiện bệnh lậu là do hoạt động của vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra.

    Thời gian ủ bệnh của lậu khoảng từ 3-5 ngày, sau đó người bệnh sẽ nhận thấy các biểu hiện như: dịch niệu đạo bất thường, mủ trắng đục, tiểu buốt, tiểu rắt, dịch âm đạo, sưng đau môi lớn, môi bé.. những triệu chứng này thường nhiều hơn vào buổi sáng, tạo cảm giác khó chịu ở cơ quan sinh dục. Vậy bệnh lậu có tự khỏi được không ?

Bệnh lậu có tự khỏi được không ?

    Các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, sau thời gian ủ bệnh, bệnh lậu sẽ chuyển biến nặng sang giai đoạn mãn tính, nếu như không được điều trị kịp thời bằng phương pháp phù hợp, bệnh lậu không những không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cơ thể, tâm lý và sức khỏe sinh sản của người mắc bệnh lậu.

     Lậu mãn tính không thể tự khỏi và  gây ra tình trạng viêm nhiễm kéo dài và tái phát nhiều lần.

Bệnh lậu có tự khỏi được không - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Bệnh lậu không thể tự khỏi hẳn

Điều gì xảy ra nếu không điều trị bệnh lậu ?

 Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu như người bệnh không nhanh chóng thăm khám và điều trị sẽ có nguy cơ gặp phải những biến chứng hết sức nguy hiểm:

Bệnh lậu có tự khỏi được không - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Bệnh lậu cần được điều trị bằng phương pháp phù hợp

 Vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm các bộ phận khác : Ở nam giới, lậu cầu phát triển ở đường tiết niệu sẽ gây ra tình trạng viêm tuyến tiền liệt, chít hẹp niệu đạo, viêm ống dẫn tinh, … Và viêm tắc vòi trứng, viêm vùng chậu, viêm khớp đối với trường hợp bệnh lậu ở nữ giới.

 Gây vô sinh : Lậu cầu tấn công cơ quan sinh sản, gây viêm nhiễm khiến người bệnh bị tắc ống dẫn tinh và ống dẫn trứng. Tình trạng này khiến cho tinh trùng không thể gặp trứng và phát triển thành hợp tử. Ngoài ra bệnh cũng có thể gây ra trường hợp chửa ngoài dạ con, chết lưu hoặc sinh non.

 Bệnh lây nhiễm : Người mắc bệnh lậu hoàn toàn có thể lây nhiễm cho bạn tình khi quan hệ tình dục mà không an toàn, quan hệ bằng miệng hoặc bằng tay. Ngoài ra, một số người bệnh mắc lậu miệng có thể lây cho người khác nếu có hành vi như hôn, thơm, dùng chung đồ dùng cá nhân, khăn, bàn chải,…

 Sau những thông tin chia sẻ trên của các chuyên gia bệnh xã hội Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng ta có thể khẳng định rằng, bệnh lậu nếu không được điều trị thì không những không khỏi, mà ngược lại, còn gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho cả người bệnh, bạn tình và các mối quan hệ mật thiết khác.

Điều trị bệnh lậu ở đâu hiệu quả nhất tại TPHCM ?

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, các bác sỹ đang áp dụng công nghệ DHA và quá trình điều trị bệnh lậu, cho ra kết quả thành công rất cao. Đây là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về công tác điều trị hiệu quả bệnh lậu.

Bệnh lậu có tự khỏi được không - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là sự lựa chọn hàng đầu điều trị bệnh lậu

  Điều trị lậu bằng DHA khiến các nguyên thể DNA của vi khuẩn lậu bị phá hủy, chặn đứng khả năng phục hồi gây tái phát bệnh lậu nhiều lần. Đồng thời giúp nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể người bệnh, tạo ra những kháng thể có lợi, nâng cao hiệu quả điều trị tối đa.

  Cùng với trang thiết bị hiện đại, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới còn sở hữu một đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, có thâm niên điều trị tại các bệnh viện uy tín trên cả nước, phòng khám Thế Giới đã chữa trị khỏi hoàn toàn bệnh lậu cho rất nhiều bệnh nhân đến điều trị tại phòng khám.

 Nếu bạn đọc hoặc người bệnh còn thắc mắc hay tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề bệnh lậu có tự khỏi được không? thì có thể liên hệ trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. 

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa bệnh lậu cho nam và nữ

Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị

Bệnh lậu ở phụ nữ và cách chữa trị

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.