Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,380

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không ?

- Hỏi : Chào bác sĩ! Tôi bị mắc bệnh lậu và trong vòng một năm qua tôi đã chữa chạy nhiều nơi nhưng bệnh vẫn chưa dứt bệnh, và bây giờ bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, tôi cảm thấy rất chán nản, thất vọng với viêc điều trị mãi mà vẫn không khỏi. Bác sĩ hãy tư vấn giùm tôi bệnh lậu mãn tính có thể chữa được không ? Cảm ơn bác sĩ. (Vũ – Quận 5, TPHCM)

- Trả lời : Chào anh Vũ! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi này đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, các chuyên gia của chúng tôi trả lời câu hỏi của anh như sau:

Tại sao khó chữa khỏi bệnh lậu mãn tính ?

Bệnh lậu lây nhiễm qua đường tình dục chiếm tới 95%

    Như chúng ta đã biết, bệnh lậu là do song cầu khuẩn gây ra, đây là một căn bệnh xã hội rất khó điều trị dứt điểm. Việc điều trị bệnh lậu mãn tính tuy sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng nếu có sự kiên trì và tập trung chữa bệnh thì bệnh lậu mãn tính có thể chữa khỏi.

    Do các con đường lây nhiễm rất đa dạng như: lây truyền từ mẹ sang con qua nhau thai, nhận máu của người mắc bệnh lậu, hoặc sử dụng chung đồ với người mắc bệnh lâu, tuy nhiên trong đó lây nhiễm qua đường tình dục chiếm tới 95%, vì thế bệnh lậu mãn tính rất khó điều trị triệt để.

Bệnh lậu mãn tính có thể chữa khỏi được

    Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khẳng định rằng bệnh lậu mãn tính có thể chữa khỏi được, tuy nhiên việc điều trị bằng thuốc hay các phương pháp phải được thống nhất, và phải điều trị trong một thời gian dài. Đồng thời, người bệnh còn phải tuân thủ nguyên tắc sau khi chữa khỏi bệnh mới được quan hệ tình dục trở lại.

benh lau man tinh co chua khoi duoc khong

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không ?

 Người mắc bệnh nên đến các cơ sở chuyên khoa để kiểm tra tình trạng của bệnh và làm  các xét nghiệm cần thiết, để có phác đồ điều trị phù hợp với mức độ của bệnh.

 Chú ý trong quá trình điều trị, nên tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ, kết hợp tăng cường bổ sung đầy đủ dưỡng chất, có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, tránh ăn các loại thức ăn cay nóng và sử dụng các chất kích thích.

 Sau quá trình điều trị bệnh lậu, người bệnh không nên chủ quan, phải thường xuyên tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ theo dõi bệnh và chắc chắn rằng bệnh lậu sẽ không tái phát.

 Vì sức khỏe của chính bản thân mình, chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh chóng tìm đến các cơ sở chuyên khoa có uy tín để điều trị bệnh lậu mãn tính ngay. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy nhấp vào khung chat ở dưới, chúng tôi sẽ tháo gỡ các thắc mắc của bạn. 

Có thể bạn quan tâm :

 Cách chữa bệnh lậu cho nam và nữ

 Bệnh lậu ở nam giới và cách điều trị

 Bệnh lậu ở phụ nữ và cách chữa trị

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.