Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh lậu ở nam giới có nguy hiểm không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,477

       Những năm gần đây, sự phát triển của xã hội đã làm cho suy nghĩ của con người cũng thoáng hơn, đời sống tình dục cũng đã cởi mở hơn rất nhiều. Đây cũng chính là cơ hội cho các bệnh tình dục thừa cơ xâm phạm, một trong những căn bệnh đó là bệnh lậu. Vậy khi nam giới mắc bệnh lậu mà không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tiêu cực như thế nào đến sức khỏe?

Bệnh lậu ở nam giới nguy hiểm như thế nào ?

 Lậu là một chứng bệnh nhiễm trùng phổ biến do song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây nên, vì lây nhiễm chủ yếu qua việc quan hệ tình dục nên bệnh là một trong số những căn bệnh xã hội nguy hiểm, có nguy cơ mắc phải rất cao.

      1. Lây cho người thânnhất là khi người phụ nữ mang thai hoặc nhà có trẻ nhỏ. Bệnh lậu dễ gây sảy thai và dễ lây cho những người hệ miễn dịch chưa đủ hoàn thiện như trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

      2. Nhiễm trùng máuVi khuẩn theo đường máu trong hệ tuần hoàn lây lan và gây viêm nhiễm ở các cơ quan khác khiến cơ thể đau, nhức, nổi mẩn, sốt...

   3. Gây viêm nhiễm ngược dòng : khuẩn lậu lan ngược lên tuyến tiền liệt, túi tinh, mào tinh,... làm dị dạng tinh trùng, có thể gây vô sinh.

Bệnh lậu ở nam giới nguy hiểm như thế nào

 4. Tiểu tiện khó khăn : đi tiểu không thành dòng, bãi ngắn, thậm chí bí tiểu, cuối dòng có thể có ít máu. Đầu niệu đạo sưng đỏ, rát, dính mủ,...

 5. Kèm các triệu chứng như đau lưng, nặng hậu môn, di tinh về đêm, tinh dịch lẫn máu...

 6. Gây yếu sinh lý : nếu bệnh không được điều trị sớm, lâu dần sẽ xuất hiện giảm ham muốn, độ cương giảm, liệt dương, xuất tinh sớm,...

 Qua những tác hại kể trên, hi vọng các đấng nam nhi có cái nhìn đúng đắn và nghiêm túc về bệnh lậu. Hiện nay với các tiến bộ về khoa học và kĩ thuật, điều trị bệnh lậu không còn là vấn đề quá khó khăn, cho nên các anh hãy mạnh dạn đi khám và điều trị khi có triệu chứng bất thường, nhằm đảm bảo hạnh phúc lâu dài của bản thân và gia đình.

      Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu, các bác sĩ có chuyên môn sẽ trực tiếp điều trị bệnh lậu bằng những phương pháp tiên tiến, chẳng hạn như phương pháp DHA nhằm mang lại hiệu quả chữa trị cao, giúp người bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe với mức chi phí hoàn toàn hợp lý.

     Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về bệnh lậu, hãy liên hệ ngay đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng.

 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.