Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh lậu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 491

Bệnh lậu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Nhiều người cảm thấy băn khoăn bệnh lậu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả như thế nào? Để giải đáp các băn khoăn này mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu chia sẻ sau. 

Bệnh lậu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Bệnh lậu chủ yếu do vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra, bệnh chủ yếu lây truyền qua đường quan hệ tình dục do bị viêm nhiễm mủ ở hệ thống tiết niệu sinh dục. Nguyên nhân chủ yếu gây ra do quan hệ tình dục không an toàn gây nên.

Triệu chứng đầu tiên thường xuất hiện khoảng từ 1 ngày tới 2 tuần điển hình từ 2 – 5 ngày, sau khi tiếp xúc với vi khuẩn. Nam giới thường có cảm giác ngứa, đi tiểu buốt, chảy dịch từ dương vật. Khi bệnh chuyển biến nặng gây đau niệu đạo, dịch mủ nhiều và đặc hơn.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh xã hội, bệnh lậu hiệu quả, uy tín.

Bệnh lậu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Bệnh lậu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Phòng khám đang áp dụng chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA với các ưu điểm nổi bật sau:

  Ứng dụng công nghệ điện trường hiện đại điều trị bên ngoài.

Dùng thuốc đặc trị bên trong góp phần kiểm soát và tiêu diệt khuẩn lậu.

Không gây đau, an toàn, tỷ lệ tái phát cực thấp.

Tăng hệ miễn dịch nâng cao hiệu quả điều trị, tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với các ưu điểm nổi bật trên, nếu còn gì thắc mắc về cách hỗ trợ chữa trị bệnh lậu, vui lòng nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm:

Chữa trị bệnh lậu bằng thuốc có hiệu quả không?

Bệnh lậu có gây nguy hiểm không?

Điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA có tốt không?

 

Đa khoa Thế Giới địa chỉ chữa trị bệnh lậu uy tín tại TPHCM

Khi phát hiện bản thân mắc phải bệnh lậu không nên chủ quan mà cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh xã hội để thăm khám và chữa trị sớm.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh xã hội , bệnh lậu uy tín, hiệu quả. Phòng khám được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị sau:

Bệnh lậu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Bệnh lậu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh xã hội uy tín.

Mô hình khám và chữa trị theo tiêu chuẩn quốc tế, 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng bệnh – 1y tá. Thông tin cá nhân luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Hệ thống khang trang, các máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị.

Nhân viên y tế quan tâm, chăm sóc người bệnh chu đáo trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Hệ thống tư vấn online 24/24 sẵng sàng giải đáp thắc mắc bất cứ lúc nào.

Với các thông tin giải đáp về bệnh lậu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.