Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh lậu được xem là căn bệnh có sức ảnh hưởng rất lớn, nếu như trong giai đoạn cấp tính mà người bệnh chủ quan không chịu thăm khám thì khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ khiến cho bệnh nhân đối mặt với những biến chứng khó lường. Bài viết sau đây sẽ bàn luận về vấn đề nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu và cách chữa trị hiệu quả, mời các bạn đọc cùng theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu nam giới được biểu hiện ra sao?

Thưa bác sĩ! Dạo này tôi xem tin tức trên mạng thấy được bệnh lậu là loại bệnh xã hội có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng. Nhưng tôi lại không biết bệnh đó là như thế nào và cụ thể biểu hiện của nó ra sao? Mong bác sĩ tư vấn thêm, tôi xin chân thành cảm ơn! (Thành Nhân – 37 tuổi, huyện Hóc Môn) 

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu – Nam và nữ nên biết

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, có mức độ lây lan nhanh chóng và có nhiều di chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản ở cả nam và nữ. Do đó, cả hai giới khi có dấu hiệu của bệnh lậu, nên đi thăm khám và xét nghiệm bệnh lậu ngay là điều vô cùng cần thiết, để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới mà chị em nên biết

Theo các chuyên gia, lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm có thể biến chứng nhanh và gây ung thư ung thư tử cung ở nữ giới, thậm chí là có thể làm mất đi thiên chức làm mẹ của người phụ nữ. Do đó, việc tìm hiểu tổng quan về hình ảnh bệnh lậu ở nữ giới cũng là phương pháp giúp cho chúng ta chủ động phòng tránh bệnh hiệu quả và an toàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí thuốc trị bệnh lậu là bao nhiêu?

“Chi phí thuốc trị bệnh lậu là bao nhiêu?” Đây có lẽ là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả bệnh nhân khi không may mắc phải lậu mủ. Do đó, để có câu trả lời, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có chữa được không?

Chào bác sĩ! Em năm nay 28 tuổi, cách đây 7 ngày em có quan hệ với một cô gái, sau khoảng thời gian đó em cảm thấy đái buốt kèm theo chảy mủ ở lỗ niệu đạo. Sau đó em mới lên mạng tìm hiểu thì thấy đây là triệu chứng của bệnh lậu. Vậy bác sĩ cho em hỏi bệnh lậu có chữa được không? Em đang rất lo sợ, mong bác sĩ giải đáp sớm, em xin cảm ơn ạ!

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh lậu ở nữ - Chị em chớ nên xem thường

Lậu là căn bệnh nguy hiểm có thể lây lan và làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở phái nữ. Do đó, việc nhận biết và tìm hiểu dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới sẽ giúp cho các chị em chủ động hơn trong việc phòng tránh bệnh hiệu quả và an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới và cách hỗ trợ điều trị như thế nào?

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm khá phổ biến hiện nay, nếu không được hỗ trợ điều trị sớm có thể dẫn đến vô sinh cho cả nam và nữ. Tỷ lệ nam giới nhiễm bệnh đang có xu hướng gia tăng nhiều hơn ở nữ giới. Vậy dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới và cách hỗ trợ điều trị như thế nào? Để có lời giải đáp, mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nữ giới

Bệnh lậu là một bệnh xã hội phổ biến nhất do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu gây ra,vì bệnh thường diễn ra thầm lặng nên khó có thể phát hiện và điều trị sớm. Sau đây là những nguyên nhân gây nên bệnh lậu ở nữ giới mà chúng ta cần phát hiện và điều trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở phụ nữ

Điều trị bệnh lậu ở phụ nữ cũng giống điều trị ở nam giới. Trong quá trình điều trị cần tuân thủ các nguyên tắc: Phát hiện sớm, đúng phát đồ, đúng liều lượng, trong thời gian điều trị không được quan hệ tình dục, phải nghỉ ngơi thoải mái để đảm bảo việc điều trị hiệu quả. 

Xem Thêm Tư Vấn