Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Chi phí điều trị bệnh lậu phương pháp DHA bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Cùng với sự tiến bộ của y khoa, bệnh lậu không còn là bệnh nan y khó chữa khi đã có phương pháp DHA. Mặc dù vậy, với phương pháp mới này, bệnh nhân vẫn còn ngần ngại vấn đề chi phí. Hãy cùng Phòng khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu ngay chi phí điều trị bệnh lậu phương pháp DHA bao nhiêu tiền năm 2018?

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ tư vấn bệnh lậu ở nam và nữ trực tuyến miễn phí 24/7

Hầu hết người mắc bệnh lậu đều e ngại, che giấu vì sợ mọi người xung quanh phát hiện sẽ dè bỉu, xa lánh, iểu được tâm lý của người bệnh Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã xây dựng hệ thống tư vấn bệnh lậu ở nam và nữ trực tuyến miễn phí 24/7 nhằm giúp người bệnh có thể an tâm chia sẻ, tâm sự.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh lậu ở trẻ sơ sinh và hỗ trợ điều trị an toàn

Nhiều người cho rằng bệnh lậu chỉ xảy ra với người lớn có quan hệ tình dục không toàn nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, trẻ sơ sinh cũng có thể mắc bệnh lậu do lây nhiễm gián tiếp hoặc lây từ mẹ sang con.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm của bệnh lậu ở phụ nữ mang thai

Những nguy hiểm của bệnh lậu ở phụ nữ mang thai là gì? Phụ nữ mang thai bị mắc bệnh lậu có rất nhiều nguy hiểm ảnh hưởng tới cả mẹ và con. Chính vì thế, lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa cho các chị em là thường xuyên đi khám sức khỏe,

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Lậu là căn bệnh xã hội phổ biến có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị sớm. Vì vậy, việc xét nghiệm để phát hiện bệnh lậu cũng như có hướng điều trị thích hợp là rất cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều người băn khoăn về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền khiến việc điều trị bệnh gặp khó khăn.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả

Trong các bệnh xã hội lậu là bệnh cực kỳ nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm nhanh. Lậu có thể lây truyền cho nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều vị trí trên cơ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở họng và cách chữa trị tốt nhất

Bệnh lậu ở họng với một số dấu hiệu như : giống viêm họng, đau họng, vòm họng bị đau, có mủ ở hai bên amidan ở nam và nữ. Cách điều trị bệnh lậu ở họng như thế nào, bác sĩ chuyên khoa tư vấn ...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở mắt và phương pháp điều trị an toàn

Bệnh lậu ở mắt thường xảy ra ở trẻ sơ sinh dễ dẫn đến mù lòa, do người mẹ mang thai bị bệnh lậu, cách điều trị bệnh lậu ở mắt theo bác sĩ chuyên khoa chia sẻ :

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xét nghiệm bệnh lậu ở nam và nữ phát hiện ngay bệnh

Xét nghiệm bệnh lậu là phương pháp nhanh nhất phát hiện bệnh lậu. Xét nghiệm bệnh lậu khi mới phát hiện những dấu hiệu ban đầu, từ đó điều trị sớm phòng tránh virus phát triển gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu ở miệng và cách điều trị hiệu quả

Bệnh lậu ở miệng do quan hệ tình dục bằng miệng không an toàn nên vi khuẩn lậu cầu từ vòm họng theo máu thâm nhập vào cơ thể, gây nguy hại cho các cơ quan khác. Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cách điều trị hiệu quả :

Xem Thêm Tư Vấn