Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Những nguy hiểm của bệnh lậu ở phụ nữ mang thai

Những nguy hiểm của bệnh lậu ở phụ nữ mang thai là gì? Phụ nữ mang thai bị mắc bệnh lậu có rất nhiều nguy hiểm ảnh hưởng tới cả mẹ và con. Chính vì thế, lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa cho các chị em là thường xuyên đi khám sức khỏe,

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Lậu là căn bệnh xã hội phổ biến có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không điều trị sớm. Vì vậy, việc xét nghiệm để phát hiện bệnh lậu cũng như có hướng điều trị thích hợp là rất cần thiết. Tuy nhiên, còn rất nhiều người băn khoăn về vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền khiến việc điều trị bệnh gặp khó khăn.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu ở lưỡi và cách điều trị hiệu quả

Trong các bệnh xã hội lậu là bệnh cực kỳ nguy hiểm có tốc độ lây nhiễm nhanh. Lậu có thể lây truyền cho nhiều đối tượng khác nhau ở nhiều vị trí trên cơ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở họng và cách chữa trị tốt nhất

Bệnh lậu ở họng với một số dấu hiệu như : giống viêm họng, đau họng, vòm họng bị đau, có mủ ở hai bên amidan ở nam và nữ. Cách điều trị bệnh lậu ở họng như thế nào, bác sĩ chuyên khoa tư vấn ...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở mắt và phương pháp điều trị an toàn

Bệnh lậu ở mắt thường xảy ra ở trẻ sơ sinh dễ dẫn đến mù lòa, do người mẹ mang thai bị bệnh lậu, cách điều trị bệnh lậu ở mắt theo bác sĩ chuyên khoa chia sẻ :

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xét nghiệm bệnh lậu ở nam và nữ phát hiện ngay bệnh

Xét nghiệm bệnh lậu là phương pháp nhanh nhất phát hiện bệnh lậu. Xét nghiệm bệnh lậu khi mới phát hiện những dấu hiệu ban đầu, từ đó điều trị sớm phòng tránh virus phát triển gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu ở miệng và cách điều trị hiệu quả

Bệnh lậu ở miệng do quan hệ tình dục bằng miệng không an toàn nên vi khuẩn lậu cầu từ vòm họng theo máu thâm nhập vào cơ thể, gây nguy hại cho các cơ quan khác. Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ cách điều trị hiệu quả :

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu phát triển như thế nào ?

Việc phát hiện bệnh muộn hoặc chủ quan không điều trị có thể dẫn đến nhiều hậu quả nặng nề. Vậy bệnh lậu phát triển như thế nào? Cần làm gì để phát hiện bệnh sớm nhất? Hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu giai đoạn đầu và giai đoạn cuối

Bệnh lậu có tốc độ phát triển nhanh, chỉ sau 1 tuần nếu không phát hiện được bệnh có thể chuyển thành mãn tính ( giai đoạn cuối) và gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, thậm chí đe dọa đến tính mạng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có gây ngứa không ?

Vi khuẩn lậu nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nặng đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy dấu hiệu của bệnh lậu là gì? 

Xem Thêm Tư Vấn