Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Lậu

Bệnh lậu mãn tính có chữa khỏi được không ?

Điều trị bệnh lậu mãn tính tuy sẽ gặp rất nhiều khó khăn nhưng nếu có sự kiên trì và tập trung chữa bệnh thì bệnh lậu mãn tính có thể chữa khỏi.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa trị bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất và chi phí tiết kiệm là đều mà người bệnh đang tìm. Thế Giới là địa chỉ điều trị lậu tốt nhất TPHCM hiện nay, áp dụng phương pháp hiệu quả, thành công, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chi phí điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền hiện nay dựa vào phương pháp chữa trị, địa chỉ chất lượng, giai đoạn bệnh, bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, để xác định tổng chi phí chữa bệnh lậu chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nữ giới và những cách điều trị an toàn

Bệnh lậu ở phụ nữ có những biểu hiện gây ảnh hưởng đến sức khỏe, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Cách điều trị bệnh lậu ở nữ giới hiệu quả hiện nay giúp  khỏi bệnh, liệu trình ngắn, tiết kiệm chi phí chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu ra màu trắng đục là dấu hiệu bệnh gì ?

Hiện tương đi tiểu có màu trắng đục là biểu hiện bệnh lý nguy hiểm như bệnh xã hội hoặc bệnh đường tiết niệu. Nước tiểu màu trắng đục nếu không điều trị gây ra nhiều nguy hại như vô sinh, ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung.

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ ở đầu dương vật là biểu hiện bệnh gì ?

Dương vật chảy mủ là hiện tượng bệnh về đường tiết niệu hoặc bệnh xã hội nguy hiểm. Nếu bị chảy mủ ở bộ phận sinh dục nam thì người bệnh nên đi xét nghiệm ngay để điều trị bệnh ở giai đoạn đầu, phòng tránh virus phát triển gây ra nhiều biến chứng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu cầu là gì ? Và dấu hiệu nhận biết

Bệnh lậu cầu là một bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Lậu cầu khuẩn phát triển nhanh chóng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh nghiêm trọng nếu không điều trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở nam giới và những cách chữa trị hiệu quả

Bệnh lậu ở nam giới thường xuất hiện triệu chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏi người bệnh, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm Cách chữa bệnh lậu nam giới hiệu quả  là phương pháp nội khoa dùng thuốc và phương pháp DHA.

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại và biến chứng của bênh lậu ở nam và nữ

Tác hại và biến chứng của bênh lậu ở nam và nữ như : hẹp niệu đạo gây bí tiểu, tiểu tiện rát buốt, xung quanh dương vật bị tấy đỏ,... còn nhiều biến chứng nguy hiểm nếu người bệnh không kịp thời điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa trị bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Bệnh lậu có thể được chữa trị bằng thuốc, nhưng lưu ý là các bạn không nên tự ý mua thuốc, bạn phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, nếu tự chữa trị có thể xảy ra một số phản ứng ngoài ý muốn

Xem Thêm Tư Vấn