Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các bệnh phụ khoa sau khi sinh hay gặp ở phụ nữ

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,169

Các bệnh phụ khoa sau khi sinh hay gặp ở phụ nữ

 Sau khi “vượt cạn”, vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em cần được chú trọng hơn bao giờ hết để đề phòng và xử lý kịp thời các bệnh viêm phụ khoa sau sinh hay gặp ở phụ nữ. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ chị em trong vấn đề này bằng những chia sẻ cụ thể trong bài viết này.

Các bệnh phụ khoa sau khi sinh hay gặp ở phụ nữ

 Các chuyên gia đã ghi nhận các bệnh phụ khoa sau khi sinh hay gặp ở phụ nữ có thể kể đến là viêm âm đạo – âm hộ, viêm cổ tử cung – tử cung, viêm ống dẫn trứng – vòi trứng.

Các bệnh phụ khoa sau khi sinh hay gặp ở phụ nữ

Các bệnh phụ khoa sau khi sinh hay gặp ở phụ nữ

 Những viêm nhiễm phụ khoa phát sinh ở các cơ quan này có biểu hiện là ngứa vùng kín, âm hộ sưng tấy, vùng kín tanh hôi, chảy máu âm đạo, khí hư bất thường, đau bụng dưới,… Các tác nhân gây bệnh là nấm Candida, Chlamyda, trùng roi Trichomonas, tạp khuẩn, loạn khuẩn.

 Các bệnh phụ khoa sau khi sinh hay gặp ở phụ nữ là do những nguyên nhân sau đây:

Tử cung giãn nở để sinh con phải mất một khoảng thời gian để thu hẹp vô tình là điều kiện thuận lợi để các vi khuẩn ngoại lại xâm nhập và gây hại.

Sinh thường khó tránh khỏi những tổn thương cơ quan sinh dục và tầng sinh môn. Vết thương sẽ dễ bị nhiễm trùng nếu không được vệ sinh kỹ càng.

Sản dịch tiết ra rất nhiều sau khi sinh khiến cho vùng kín của bà mẹ thường xuyên ẩm ướt là môi trường lý tưởng cho khuẩn nấm phát sinh.

Toàn bộ sức lực hầu như được dồn vào cuộc “vượt cạn”, sức khỏe sa sút sau khi sinh là điều thường thấy và khả năng đề kháng lại bệnh tật cũng yếu đi.

Sự thay đổi hormone sau sinh không chỉ làm cho chị em thay đổi tâm trạng mà còn tác động đến môi trường âm đạo gây viêm nhiễm.

Các bệnh phụ khoa sau khi sinh hay gặp ở phụ nữ chiều chồng quá mức mà quan hệ tình dục sớm khi thể trạng chưa bảo đảm cho việc này.

 Nếu như bạn đang có dấu hiệu của các bệnh phụ khoa sau khi sinh, mời bạn nhấn vào khung dưới, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẵn sàng trò chuyện bảo mật – miễn phí và dành cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Phải làm sao khi mắc các bệnh phụ khoa sau khi sinh con?

 Theo các chuyên gia phụ khoa, mắc các dấu hiệu bệnh phụ khoa sau khi sinh là điều khiến cho sức khỏe suy giảm, tâm lý nặng nề, không chỉ đe dọa chức năng sinh lý của chị em mà còn dễ phát sinh biến chứng hậu sản.

Các bệnh phụ khoa sau khi sinh hay gặp ở phụ nữ

Chị em nên chủ động thăm khám các bệnh phụ khoa sau khi sinh hay gặp ở phụ nữ

  Phòng tránh bằng cách chú ý vệ sinh vùng kín sạch sẽ và kiêng quan hệ tình dục là cần thiết. Nhưng nếu chẳng may mắc bệnh, chị em cần chủ động khám chữa ngay.

  Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ khám bệnh phụ khoa tốt nhất hiện nay. Các bác sĩ tại đây đã từng điều trị thành công nhiều ca bệnh phụ khoa sau khi sinh cho bệnh nhân ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

  Chị em có thể sắp xếp thời gian đến khám tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết với quy trình khám chữa chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian. Bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong công tác chăm sóc sức khỏe phụ khoa, phụ sản sẽ điều trị dứt điểm, nhanh chóng và an toàn, chị em hoàn toàn có thể an tâm.

  Những chia sẻ về các bệnh phụ khoa sau khi sinh hay gặp ở phụ nữ trên đây, mong rằng sẽ giúp ích cho chị em trong việc chăm sóc sức khỏe hậu sản. Nếu như còn điều gì băn khoăn, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới để trao đổi riêng với chuyên gia Phòng khám phụ khoa Thế Giới.

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh bệnh phụ khoa

Tư vấn phụ khoa online

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.