Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Hoàn

Giãn mạch thừng tinh có thể có con không?

Thắc mắc bạn đọc giãn mạch thừng tinh có thể có con không? Một trong các vấn đề nhiều đấng mày râu quan tâm hiện nay. Bệnh giãn mạch thừng tinh căn bệnh nguy hiểm khó nhận biết các dấu hiệu của bệnh. Để hiểu rõ vấn đề này hãy cùng đọc và tham khảo bài viết sau do các bác sĩ nam khoa chia sẻ về bệnh giãn mạch thừng tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Teo tinh hoàn có quan hệ được không?

Nhiều bạn đọc thắc mắc teo tinh hoàn có quan hệ được không? Vấn đề luôn là nỗi băn khoăn của nhiều nam giới khi mắc phải tình trạng này. Để trả lời cho vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguyên nhân bị giãn thừng tinh hoàn

Cảm giác đau tức tinh hoàn, bìu khiến cuộc sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, nguy cơ nam giới đứng trước nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vậy các nguyên nhân bị giãn thừng tinh hoàn là như thế nào? Hãy cùng tham khảo và theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn bị sưng có nguy hiểm không?

Sưng tinh hoàn một trong các dấu hiệu cảnh báo các căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe nam giới. Nhiều đấng mày râu quan tâm tinh hoàn bị sưng có nguy hiểm không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia nam khoa giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các biểu hiện viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn căn bệnh khiến nhiều nam giới gặp nhiều nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Vì thế, nắm rõ các biểu hiện viêm tinh hoàn giúp các đấng mày râu phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn dấu hiệu bệnh ung thư tinh hoàn

Đau tinh hoàn hiện nay là một trong các dấu hiệu tìm ẩn các căn bệnh nguy hiểm mà nhiều nam giới đang gặp phải. Trường hợp này nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời dẫn đến hoại tử tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn, nguy cơ ung thư tinh hoàn là không thể tránh khỏi. Vậy đau tinh hoàn dấu hiệu bệnh ung thư tinh hoàn là gì hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám tinh hoàn ở đâu uy tín tại TPHCM

Khám tinh hoàn ở đâu uy tín tại TPHCM, vấn đề được nhiều đấng mày râu quan tâm. Việc chữa trị tại một cơ sở y tế chất lượng uy tín giúp quá trình chữa trị đạt nhiều hiệu quả, an toàn. Thông qua bài viết sau đây giúp nam giới hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn cơ sở chữa tinh hoàn hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn là gì?

Các biểu hiện sốt cao, ớn lạnh, đau vùng bìu nhất là khi xuất tinh. Vùng da bìu sưng to, sờ vào tinh hoàn có cảm giác đau. Đây là một trong các dấu hiệu của viêm tinh hoàn, vậy viêm tinh hoàn là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa đau tinh hoàn hiệu quả

Đau tinh hoàn cảm giác đau tức, bìu căng sưng đỏ, hiện tượng tiểu buốt, tiểu gắt đi tiểu nhiều lần. Đây là một trong những căn bệnh nam khoa hiện nay đang diễn ra phổ biến ở nam giới. Tình trạng này nếu không phát hiện và chữa trị bệnh sớm, ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản. Vậy cách chữa đau tinh hoàn hiệu quả như thế nào? Cơ sở y tế nào là uy tín đang là vấn đề nhiều đấng mày râu quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả

 Để hiểu rõ về tình trạng bệnh các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ cách điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả giúp nam giới chủ động trong việc đi thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn