Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Hoàn

Đau tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì?

Đau tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì thưa bác sĩ? Thời gian gần đây tôi thường bị đau tức ở tinh hoàn bên phải mỗi khi làm việc nặng và quan hệ tình dục. Khi quan sát tôi còn thấy tinh hoàn hơi sưng và ửng đỏ. Tình trạng của tôi như vậy có sao không? Mong sớm nhận được sự giải đáp.

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về viêm tinh hoàn sau quai bị

Viêm tinh hoàn sau quai bị là bệnh lý nguy hiểm, có thể gây ra nhiều biến chứng cho sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng người bệnh. Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết về viêm tinh hoàn sau quai bị trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn tiểu buốt là dấu hiệu của bệnh gì?

Hiện nay, nhiều nam giới đang rơi vào tình trạng đau tinh hoàn. Cảm thấy băn khoăn đau tinh hoàn tiểu buốt là dấu hiệu của bệnh gì? Tình trạng này nếu không chữa trị kịp thời nguy cơ gây hoại tử tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn, mất khả năng tình dục…Vì thế, để hiểu rõ vấn đề này hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Giãn mạch thừng tinh có thể có con không?

Thắc mắc bạn đọc giãn mạch thừng tinh có thể có con không? Một trong các vấn đề nhiều đấng mày râu quan tâm hiện nay. Bệnh giãn mạch thừng tinh căn bệnh nguy hiểm khó nhận biết các dấu hiệu của bệnh. Để hiểu rõ vấn đề này hãy cùng đọc và tham khảo bài viết sau do các bác sĩ nam khoa chia sẻ về bệnh giãn mạch thừng tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Teo tinh hoàn có quan hệ được không?

Nhiều bạn đọc thắc mắc teo tinh hoàn có quan hệ được không? Vấn đề luôn là nỗi băn khoăn của nhiều nam giới khi mắc phải tình trạng này. Để trả lời cho vấn đề này, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các nguyên nhân bị giãn thừng tinh hoàn

Cảm giác đau tức tinh hoàn, bìu khiến cuộc sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, nguy cơ nam giới đứng trước nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vậy các nguyên nhân bị giãn thừng tinh hoàn là như thế nào? Hãy cùng tham khảo và theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn bị sưng có nguy hiểm không?

Sưng tinh hoàn một trong các dấu hiệu cảnh báo các căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe nam giới. Nhiều đấng mày râu quan tâm tinh hoàn bị sưng có nguy hiểm không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia nam khoa giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Các biểu hiện viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn căn bệnh khiến nhiều nam giới gặp nhiều nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Vì thế, nắm rõ các biểu hiện viêm tinh hoàn giúp các đấng mày râu phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn dấu hiệu bệnh ung thư tinh hoàn

Đau tinh hoàn hiện nay là một trong các dấu hiệu tìm ẩn các căn bệnh nguy hiểm mà nhiều nam giới đang gặp phải. Trường hợp này nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời dẫn đến hoại tử tinh hoàn, vô sinh hiếm muộn, nguy cơ ung thư tinh hoàn là không thể tránh khỏi. Vậy đau tinh hoàn dấu hiệu bệnh ung thư tinh hoàn là gì hãy cùng theo dõi bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám tinh hoàn ở đâu uy tín tại TPHCM

Khám tinh hoàn ở đâu uy tín tại TPHCM, vấn đề được nhiều đấng mày râu quan tâm. Việc chữa trị tại một cơ sở y tế chất lượng uy tín giúp quá trình chữa trị đạt nhiều hiệu quả, an toàn. Thông qua bài viết sau đây giúp nam giới hiểu rõ hơn trong việc lựa chọn cơ sở chữa tinh hoàn hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn