Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Hoàn

Viêm tinh hoàn là gì?

Các biểu hiện sốt cao, ớn lạnh, đau vùng bìu nhất là khi xuất tinh. Vùng da bìu sưng to, sờ vào tinh hoàn có cảm giác đau. Đây là một trong các dấu hiệu của viêm tinh hoàn, vậy viêm tinh hoàn là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa đau tinh hoàn hiệu quả

Đau tinh hoàn cảm giác đau tức, bìu căng sưng đỏ, hiện tượng tiểu buốt, tiểu gắt đi tiểu nhiều lần. Đây là một trong những căn bệnh nam khoa hiện nay đang diễn ra phổ biến ở nam giới. Tình trạng này nếu không phát hiện và chữa trị bệnh sớm, ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản. Vậy cách chữa đau tinh hoàn hiệu quả như thế nào? Cơ sở y tế nào là uy tín đang là vấn đề nhiều đấng mày râu quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả

 Để hiểu rõ về tình trạng bệnh các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ cách điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả giúp nam giới chủ động trong việc đi thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu viêm tinh hoàn

Chào bác sĩ! Dạo gần đây em thường có cảm giác đau, nhức tinh hoàn thường xuyên, gặp nhiều khó khăn khi đi vệ sinh. Bác sĩ cho em hỏi dấu hiệu viêm tinh hoàn là như thế nào? Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ. Em xin cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm tinh hoàn ở nam giới

Viêm tinh hoàn căn bệnh gây nguy hiểm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, nhiều nam giới phải đối mặt với tình trạng vô sinh hiếm muộn. Biết được triệu chứng viêm tinh hoàn ở nam giới giúp chủ động hơn trong bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các biến chứng của bệnh gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau tinh hoàn

Đau tinh hoàn một trong những căn bệnh tiềm ẩn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Chính vì thế, tìm ra nguyên nhân gây đau tinh hoàn giúp nam giới phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn căn bệnh nam khoa phổ biến hiện nay, nhiều nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm, e ngại khi đến các sơ sở y tế thăm khám và chữa trị. Sau đây các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các cách chữa trị viêm tinh hoàn hiệu quả đem đến cho người bệnh một sức khỏe tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn phải có sao không và cách chữa trị

Đau tinh hoàn là một trong những căn bệnh nam khoa ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới. Đặc biệt, đau tinh hoàn phải ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng sinh sản, thắc mắc bạn đọc đau tinh hoàn phải có sao không và cách chữa trị như thế nào hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn trái và cách chữa trị tốt nhất

Đau tinh hoàn trái căn bệnh diễn ra khá phổ biến ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Để hiểu rõ vấn đề này các chuyên gia Phòng Khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ bài viết đau tinh hoàn trái và cách chữa trị tốt nhất. Giúp cung cấp các kiến thức cơ bản về tinh hoàn từ đó nam giới chủ động bảo vệ chăm sóc bản thân.

Xem Thêm Tư Vấn

Các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn

Tinh hoàn giữ vai trò quan trọng trong chức năng tạo ra tinh trùng giúp duy trì nòi giống và tiết ra các nội tiết tố sinh dục nam. Sau đây là các căn bệnh nguy hiểm về tinh hoàn mà nam giới cần biết để phòng tránh: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, giãn tĩnh mạch thừng tinh, xoắn tinh hoàn…

Xem Thêm Tư Vấn