Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Trùng

Tại sao tinh trùng loãng? Cách khắc phục hiệu quả

Tinh trùng loãng đang là vấn đề gặp phải ở rất nhiều nam giới hiện nay mà phần lớn họ không biết tại sao tinh trùng loãng và cách khắc phục như thế nào khi rơi vào tình trạng này. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm hiểu cũng như chia sẻ nhưng thông tin hữu ích tới bạn đọc về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng có màu gì?

Tinh trùng loãng là một một trong những dấu hiệu bất thường ở tinh trùng của nam giới cần được chú ý. Tinh trùng loãng nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy tinh trùng loãng có màu gì? Điều này sẽ được lí giải qua những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng màu vàng nhạt là biểu hiện bệnh gì?

Nếu như kinh nguyệt là tấm gương phản ánh sức khỏe sinh sản ở nữ giới thì tinh trùng ở nam giới cũng là dấu hiệu dự báo về những bệnh lý mà cánh mày râu có thể mắc phải. Trong đó, tinh trùng loãng màu vàng nhạt là bệnh gì chính là câu hỏi mà nhiều nam giới đang mắc phải muốn được giải đáp. Trong phạm vi bài viết dưới đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  sẽ giúp nam giới trẻ lời câu hỏi này.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới là như thế nào? Tại sao tinh trùng lại bị loãng? Là những thắc mắc mà cánh mày râu đang quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp cho những câu hỏi hỏi này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  và nhận được câu trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng như nước vì 'yêu' quá nhiều

Tôi năm nay 27 tuổi và hiện đang làm việc tại TPHCM. Mặc dù chưa kết hôn những tôi đã có bạn gái và chúng tôi có quan hệ tình dục rất nhiều lần, có những thời điểm lên tới 3 lần một ngày. Gần đây khi xuất tinh tôi thấy tinh trùng của mình không đặc nhữ trước. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu”quá nhiều hay không? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Duy – Quận 8).

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ mất bao lâu thời gian?

Xét nghiệm tinh dịch đồ mất bao lâu thời gian? Câu hỏi chung của các mày râu trước khi kiểm tra sức khỏe sinh sản sẽ được trả lời cụ thể trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có tự khỏi không ?

Tinh trùng vón cục có tự khỏi không.... Không ít nam giới khi đang trong niềm hạnh phúc trong tay người bạn đời của mình, niềm vui của bao cặp uyên ương sẽ được nhân đôi nếu họ có thêm thành viên mới.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục uống thuốc gì tốt ?

Thông thường tinh trùng của phái mạnh sau khi xuất tinh có dạng lỏng, có một vài trường hợp lại bị vón cục. Vậy tinh trùng vón cục uống thuốc gì tốt – hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng nên ăn gì và kiêng ăn gì ?

Một trong những căn bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình đang làm mưa gió hiện nay là tình trạng tinh trùng loãng. Vậy tinh trùng loãng nên ăn gì và kiêng ăn gì – mời bạn đọc cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn gì để có nhiều tinh trùng ?

Tinh trùng được xem là yếu tố quyết định đến khả năng thụ thai, nếu tinh trùng yếu hoặc ít sẽ khiến khả năng có con của các cặp vợ chồng trở nên khó khăn. Vậy, nam giới nên ăn gì để có nhiều tinh trùng? 

Xem Thêm Tư Vấn