Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tinh Trùng

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới là như thế nào? Tại sao tinh trùng lại bị loãng? Là những thắc mắc mà cánh mày râu đang quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp cho những câu hỏi hỏi này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  và nhận được câu trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng như nước vì 'yêu' quá nhiều

Tôi năm nay 27 tuổi và hiện đang làm việc tại TPHCM. Mặc dù chưa kết hôn những tôi đã có bạn gái và chúng tôi có quan hệ tình dục rất nhiều lần, có những thời điểm lên tới 3 lần một ngày. Gần đây khi xuất tinh tôi thấy tinh trùng của mình không đặc nhữ trước. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu”quá nhiều hay không? Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Duy – Quận 8).

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ mất bao lâu thời gian?

Xét nghiệm tinh dịch đồ mất bao lâu thời gian? Câu hỏi chung của các mày râu trước khi kiểm tra sức khỏe sinh sản sẽ được trả lời cụ thể trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có tự khỏi không ?

Tinh trùng vón cục có tự khỏi không.... Không ít nam giới khi đang trong niềm hạnh phúc trong tay người bạn đời của mình, niềm vui của bao cặp uyên ương sẽ được nhân đôi nếu họ có thêm thành viên mới.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục uống thuốc gì tốt ?

Thông thường tinh trùng của phái mạnh sau khi xuất tinh có dạng lỏng, có một vài trường hợp lại bị vón cục. Vậy tinh trùng vón cục uống thuốc gì tốt – hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng nên ăn gì và kiêng ăn gì ?

Một trong những căn bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình đang làm mưa gió hiện nay là tình trạng tinh trùng loãng. Vậy tinh trùng loãng nên ăn gì và kiêng ăn gì – mời bạn đọc cùng các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu nâu là dấu hiệu bệnh gì ?

Chào bác sĩ ! Cháu 25 tuổi và chưa kết hôn. Một lần khi quan hệ với bạn gái không sử dụng biện pháp an toàn nên cháu chọn biện pháp  xuất tinh ngoài. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu vàng nhạt là bị bệnh gì ?

Theo các bác sĩ nam khoa cho rằng, tinh trùng ( nằm trong tinh dịch ) có màu vàng nhạt có thể là dấu hiệu của một số bệnh nguy hiểm như : viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn gì để có nhiều tinh trùng ?

Tinh trùng được xem là yếu tố quyết định đến khả năng thụ thai, nếu tinh trùng yếu hoặc ít sẽ khiến khả năng có con của các cặp vợ chồng trở nên khó khăn. Vậy, nam giới nên ăn gì để có nhiều tinh trùng? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng và trong suốt có gây vô sinh không ?

Nam giới luôn chủ quan và không để ý đến những dấu hiệu bất thường của tinh trùng sau mỗi lần xuất tinh, đặc biệt là biểu hiện tinh trùng loãng. Mặc dù độ đặc loãng của tinh trùng không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý nhưng có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn