Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả nhất

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 7,351

Bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả nhất

    Bệnh trĩ nói chung cũng như bệnh trĩ nội nói riêng là một trong những bệnh hậu môn trực tràng thường gặp nhất. Bệnh trĩ nội hình thành bên trong ống hậu môn nên nếu kéo dài những dấu hiệu bệnh sẽ gây ra không ít khó khăn cho việc điều trị sau này.

    Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin cần thiết về cách chữa trị bệnh trĩ nội hiệu quả nhất hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc.

Triệu chứng bệnh trĩ nội thường gặp là gì?

    Cơ chế hình thành bệnh trĩ nội là do sự căng giãn quá mức các tĩnh mạch trong ống hậu môn lâu ngày sẽ dẫn đến việc hình thành các búi trĩ. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này xuất phát chủ yếu từ những thói quen không tốt của bản thân người bệnh như: Chế độ ăn uống không khoa học, đặc thù công việc phải ngồi hoặc đứng liên tục, thói quen đại tiện không tốt, táo bón,..

    Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, bệnh trĩ nội hình thành là bên trong ống hậu môn nên các triệu chứng bệnh thường xuất hiện âm thầm và không thường xuyên nên rất khó chẩn đoán ở giai đoạn đầu. Một số triệu chứng sau đây có thể giúp bệnh nhân xác định bệnh trĩ nội chính xác:

Bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả nhất

  Triệu chứng bệnh trĩ nội thường gặp là gì?

 Chảy máu : Đây là dấu hiệu điển hình nhất của bệnh trĩ. Nếu nhận thấy máu lẫn vào phân hay dính vào giấy vệ sinh trong quá trình đại tiện thì rất có thể bạn đang gặp phải những dấu hiệu ban đầu của bệnh trĩ.

 Sa búi trĩ : Sau một thời gian đại tiện ra máu bệnh nhân sẽ thấy có một cục nhỏ lồi ra ở hậu môn. Ở giai đoạn đầu, các búi trĩ sẽ thò ra và tự thụt vào được. Tuy nhiên, nếu khi các búi đã sa hẳn ra ngoài và không tự thụt vào trong được thì có nghĩa là bệnh trĩ nội để chuyển sang giai đoạn 3, 4.

Cách chữa trị bệnh trĩ nội hiệu quả nhất

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả. Tuy nhiên, bệnh trĩ bao gồm 4 cấp độ là trĩ độ 1, 2, 3 và 4. Do đó, đối với mỗi cấp độ khác nhau mà bệnh nhân sẽ được các bác sĩ đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp nhất, cụ thể như:

Bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả nhất

Bệnh trĩ nội được điều trị càng sớm càng tốt.

 Phương pháp nội khoa : Phương pháp này chủ yếu áp dụng cho những bệnh nhân mắc trĩ nội ở cấp độ nhẹ. Thường sử dụng các loại thuốc uống hoặc thuốc bôi nhằm giảm thiểu tình trạng chảy máu, sưng rát hậu môn.

 Phương pháp điều trị ngoại khoa : Đối với những bệnh nhân trĩ nội đã bước vào giai đoạn nặng hơn bắt buộc phải dùng phương pháp này. Một số thủ thuật thường được áp dụng như: thắt vòng cao su, chích xơ, dùng tia laser,…Ngoài ra, khi bệnh đã ở cấp độ nặng nhất thì phương pháp phẫu thuật cắt trĩ mới mong đem lại hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị trĩ nội tốt nhất tại Tp.HCM

 Khi phát hiện những triệu chứng của bệnh trĩ nội, thì người bệnh nên đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới vì:

Bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả nhất

  Địa chỉ hỗ trợ điều trị trĩ nội tốt nhất tại Tp.HCM

  Cơ sở vật chất: Phòng khám luôn trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc để điều trị bệnh trĩ nội hiệu quả. HCPT và PPH là 2 phương pháp điều trị bệnh trĩ nội hiện đại nhất, được áp dụng hiệu quả tại Đa Khoa Thế Giới.

  Đội ngũ bác sĩ: Phòng khám luôn có các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị bệnh trĩ nội

  Không để lại biến chứng: Vì có sự kết hợp giữa các thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao nên quá trình điều trị trĩ nội sẽ không để lại các biến chứng như tắc mạch, hẹp hậu môn, nhiễm khuẩn,…

 Những điều này cùng với mức chi phí hợp lí thì người bệnh có thể yên tâm khi đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để điều trị hiệu quả bệnh trĩ nội.

 Trên đây là những thông tin về "bệnh trĩ nội và cách chữa trị hiệu quả nhất" nếu bạn còn vấn đề nào thắc mắc hãy liên hệ các bác sĩ chuyên khoa trĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

Bệnh trĩ nội độ 1 và cách điều trị

Bệnh trĩ nội độ 2 và cách chữa trị

Bệnh trĩ nội độ 3 và cách chữa an toàn

Bệnh trĩ nội độ 4 và cách chữa tốt nhất

Chi phí chữa bệnh trĩ bao nhiêu tiền ?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất TPHCM ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.