Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Tuyến Tiền Liệt

Viêm tuyến tiền liệt có chữa được không?

Tôi đang phân vân là mình có bị viêm tuyến tiền liệt hay không? Và nếu trường hợp tôi bị viêm tuyến tuyền liệt có chữa được không? Thưa bác sĩ! Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Những dấu hiệu của người bị viêm tuyến tiền liệt

Sau đây là bài viết về những dấu hiệu của người bị viêm tuyến tiền liệt giúp nam giới nhận biết sớm và nhanh chóng điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Ảnh hưởng của bệnh viêm tuyến tiền liệt

Sau đây là một số ảnh hưởng của bệnh viêm tuyến tiền liệt đối với sức khỏe mà nam giới cần biết để chủ động đi thăm khám và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tuyến tiền liệt là gì?

Viêm tuyến tiền liệt gặp ở cả nam giới trung niên lẫn trẻ tuổi. Vậy viêm tuyến tiền liệt là gì? Nam giới cần tham khảo thông qua bài viết dưới đây để phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu nâu là dấu hiệu bệnh gì ?

Chào bác sĩ ! Cháu 25 tuổi và chưa kết hôn. Một lần khi quan hệ với bạn gái không sử dụng biện pháp an toàn nên cháu chọn biện pháp  xuất tinh ngoài. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát dương vật là biểu hiện của bệnh gì ?

  Đau rát dương vật là triệu chứng thường gặp ở nam giới, tình trạng này thường gây ra nhiều phiền toán và đau đớn cho người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng màu vàng nhạt là bị bệnh gì ?

Theo các bác sĩ nam khoa cho rằng, tinh trùng ( nằm trong tinh dịch ) có màu vàng nhạt có thể là dấu hiệu của một số bệnh nguy hiểm như : viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ dâm nhiều có bị viêm tuyến tiền liệt không ?

  Thủ dâm nhiều không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của nam giới mà còn có thể dẫn đến các bệnh lý như đau tinh hoàn, viêm quy đầu, nhiễm trùng đường tiết niệu, …

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới bên trái và bên phải ở nam giới là bệnh gì ?

     Đau bụng dưới bên trái và bên phải ở nam giới là bệnh gì? Các chuyên gia cho rằng, đau bụng dưới ở nam giới có thể là dấu hiệu cảnh báo rất nhiều vấn đề từ sức khỏe của các đấng mày râu. Tìm hiểu về những bệnh lý gây ra đau bụng dưới là cách tốt nhất giúp nam giới chủ động...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì ?

Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là hiện tượng lắng đọng canxi tại tuyến tiền liệt tạo nên các cục sỏi vôi hóa. Những trường hợp vôi hóa không biểu hiện triệu chứng và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe thì không cần thiết điều trị. Tuy nhiên, nếu những cục sỏi này bị viêm nhiễm và gây ra biến chứng nghiêm trọng thì sẽ rất nguy hiểm. Vậy bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt là gì?

Xem Thêm Tư Vấn