Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh u nang mào tinh hoàn và cách chữa trị hiệu quả

Xếp hạng: 5/ 5 ( 8 phiếu bầu)
Lượt xem : 17,677

Bệnh u nang mào tinh hoàn và cách chữa trị hiệu quả

    Bệnh u nang mào tinh hoàn là bệnh lành tính không phải là bệnh nan y, tuy là loại bệnh hiếm gặp nhưng điều trị tương đối dễ dàng (trong trường hợp bệnh nhẹ, có thể dùng thuốc để điều trị nhưng nếu khối u to thì phải tiểu phẫu mới có thể dứt bệnh). 

    Chúng ta hãy cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu sơ bộ về bệnh u nang mào tinh hoàn và cách chữa hiệu quả.

Triệu chứng của bệnh u nang mào tinh hoàn là gì ?

  Triệu chứng của bệnh u nang mào tinh hoàn hay nang đầu mào tinh hoàn rất khó đoán thường là do bệnh nhân vô tình phát hiện. Những biểu hiện thường thấy đó là cảm thấy đau, tức ở vùng bìu, sờ thấy có cục u ở bìu, vướng, khó chịu khi di chuyển hay chơi thể thao. Và bệnh tinh hoàn này thường ở độ tuổi trên 18 (khi cơ quan sinh dục bắt đầu phát triển). Nếu bạn có những biểu hiện như vậy thì vui lòng liên hệ với phòng khám đa khoa chúng tôi để được tư vấn tận tình.

u nang mào tinh hoàn

Triệu chứng u nang mào tinh hoàn là gì?

Cách điều trị bệnh u nang mào tinh hoàn

    Thông thường phẫu thuật cắt bỏ là phương hướng điều trị hiệu quả nhất, nếu nang nhỏ thì có thể uống thuốc nang sẽ thu hẹp dần và khỏi hẳn. Nếu nang to hơn 1.5 cm thì bắt buộc phải phẫu thuật cắt bỏ.

    Thông thường, bệnh nhân thường nghĩ những bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục sẽ ảnh hưởng đến đường con cái sau này. Nhưng đó còn tùy vào bệnh tình, một số bác sĩ khẳng định bệnh u nang mào tinh hoàn sẽ không ảnh hưởng đến sinh sản trong tương lai.

    Nhiều người bị thương mất một tinh hoàn nhưng vẫn có con cái bình thường, vậy thì việc bạn có con cái sau khi chữa khỏi bệnh trong tương lai vẫn không bị ảnh hưởng.

    Nếu còn thắc mắc gì liên quan đến sưng vùng bìu hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí, thông tin bảo mật hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm :

Phòng khám nam khoa tốt nhất tại TP.HCM

Bệnh viêm tinh hoàn và cách chữa trị hiệu quả

Sưng tinh hoàn bên trái và bên phải là bị bệnh gì ?

Nang mào tinh hoàn có nguy hiểm không ?

Teo tinh hoàn có chữa được không ?

Nguyên nhân và dấu hiệu bệnh ung thư tinh hoàn

Triệu chứng bệnh tinh hoàn ẩn và cách chữa hiệu quả

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.