Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,906

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không?

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không?

Tuyến tiền liệt ở đàn ông là một tuyến có hình quả óc chó nhỏ với chức năng tạo ra tinh dịch nuôi dưỡng và vận chuyển tinh trùng. Khi tuyến này bị ung thư sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới. Đặc biệt, bệnh này thường phát triển chậm nên vấn đề bệnh ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không? nếu phát hiện sớm là thắc mắc của nhiều người.

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, ung thư tuyến tiền liệt là một trong những loại phổ biến nhất của bệnh ung thư ở nam giới. Bệnh nếu được phát hiện sớm, khi nó vẫn chưa di căn sang các cơ quan khác thì cơ hội điều trị bệnh thành công là rất lớn.

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không?

Ung thư tuyến tiền liệt có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm.

Do đó, mỗi nam giới cần đặc biệt chú ý đến những dấu hiệu bất thường trên cơ thể để không bỏ qua cơ hội chữa trị bệnh trong giai đoạn đầu.

Phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả.

Hiện nay, những phương pháp điều trị ung thư tuyến tiền liệt hiệu quả thường được các bác sĩ sử dụng có thể kể đến phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, điều trị nội tiết. Tuy nhiên, phương pháp điều trị bệnh cụ thể của từng người cần được căn cứ vào giai đoạn của bệnh, các triệu chứng, tuổi tác cũng như sức khỏe tổng quát của từng bệnh nhân. Bạn có thể tìm hiểu tổng quát về những phương pháp trên qua những thông tin dưới đây:

- Phẫu thuật: Phương pháp này thường được áp dụng điều trị cho thời kỳ đầu của bệnh khi ung thư chưa hoặc ít xâm lấn vào các cơ quan khác.

Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có chữa được không?

Nam giới nên đi kiểm tra sớm để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp.

- Hóa trị: Phương pháp này thường được dùng bổ trợ sau phẫu thuật hoặc điều trị bệnh đã có những chuyển biến phức tạp.

- Điều trị nội tiết: Phương pháp này chỉ được sử dụng cho những trường hợp bệnh khá nặng.

Đối với ung thư tuyến tiền liệt giai đoạn III, các di căn ung thư đã xâm lấn và sâu cơ thể thì cơ hội chữa trị vẫn có, tuy nhiên rất thấp.

Trường hợp bệnh ung thư tuyến tiền liệt được phát hiện quá muộn, các tổn thương quá nghiêm trọng thì việc điều trị chỉ là kéo dài sự sống.

Nếu bạn đang nghi ngờ hoặc đang gặp phải triệu chứng của bệnh ung thư tuyến tiền liệt thì nên tiến hành thăm khám và điều trị ngay. Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hiện đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa an toàn và uy tín trên địa bàn TP HCM trong nhiều năm qua. Đây chắc chắn là một trong những sự lựa chọn tốt cho bạn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.