Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh vảy nến có lây không?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 687

Bệnh vảy nến có lây không?

Vảy nến căn bệnh viêm da mạn tính, nhiều người mắc phải hiện hay. Vậy cách chữa trị bệnh vảy nến ra sao? Bệnh vảy nến có lây không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

Bệnh vảy nến có lây không?

Bệnh vảy nến căn bệnh tự miễn gây ra rối loạn của tế bào da tạo nên các mảng lớn màu đỏ tía , tróc vảy trên da. Bệnh thường có khả năng tái phát nhiều lần và để lại nhiều tổn thương gây mất thẩm mỹ.

Bệnh vảy nến thường có các triệu chứng dễ nhận biết sau:

Ban đầu trên da xuất hiện các mảng sần đỏ có kích thước 0,5 đến 1 vài cm, có giới hạn rõ ràng, hơi gồ cao trên da đầu cứng cộm chủ yếu mọc ổ mép tóc trên trán hoặc sau tai.

Bên trên xuất hiện các lớp trắng đục giống màu vảy nến, xếp thành nhiều lớp, dễ bong có thể rơi thành từng mảng giống như gàu.

Bệnh vảy nến có lây không?

Bệnh vảy nến có lây không?

Cảm giác ngứa diễn ra liên túc tùy theo sức khỏe và mức độ mắc bệnh của từng người.

Nếu bệnh chuyển biến nặng gây tổn thương khắp da đầu, vảy bao phủ toàn bộ da đầu, nhưng tóc vẫn mọc bình thường thông qua lớp vảy da.

Theo nhiều người quan tâm bệnh vảy nến có lây không? Các bác sĩ cho biết mắc bệnh vảy nến chủ yếu do môi trường, nội tiết tố bên trong cơ thể gây ra, vì thế mọi người có thể an tâm không lo về việc lây nhiễm của bệnh vảy nến.

Bệnh không lây cho người khác nhưng khả năng lây lan diện rộng tại các vùng da mắc bệnh trên cơ thể là rất cao nếu chủ quan không chữa trị.

Vì thế, khi phát hiện bản thân có các triệu chứng hoặc nghi ngờ mắc bệnh cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Cách chữa bệnh vảy nến uy tín hiệu quả

Bệnh vảy nến da đầu là gì?

Địa chỉ nào chữa trị bệnh vảy nến uy tín hiện nay

Cách chữa bệnh vảy nến hiệu quả

Bị bệnh vảy nến không nên chủ quan mà cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh vảy nến hiệu quả, uy tín.

Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh vảy nến uy tín. Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về mặt chi phí khám và chữa trị tại đây.

Bệnh vảy nến có lây không?

Bệnh vảy nến có lây không?

Sau khi đến thăm khám, tùy theo tình bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Dùng thuốc: Bác sĩ chỉ định dùng thuốc uống kết hợp với bôi có tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh. Áp dụng cách này khi bệnh ở mức độ nhẹ giúp làm giảm dần các triệu chứng. Dùng thuốc nên theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ giúp phòng tránh tái phát và độc tính của thuốc.

Kỹ thuật LCE: Một trong các giải pháp tối u dành cho người bị vảy nến. Tiến hành dùng kỹ thuật này giúp đem lại hiệu quả cao dễ phân biệt các tế bào tái tạo, căn nguyên ban đầu gây bệnh vảy nến, điều quá trình trao đổi chất, phục hồi tế bào da, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ưu điểm: Giải độc cơ thể, hỗ trợ chữa trị tế bào bệnh nhanh chóng khắc phục các triệu chứng. Đáp ứng hệ miễn dịch các gen nhạy cảm và tế bào thông thường, thúc đẩy quá trình hình thành làn da khỏe mạnh. Nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch của cơ thể thúc đẩy qua trình trao đổi chất, chống tái phát bệnh.

Với các cách chữa trị trên, bạn hoàn toàn có thể an tâm đến thăm khám và chữa trị khi gặp phải bệnh vảy nến với các dịch vụ y tế tốt.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về bệnh vảy nến có lây không? Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.