Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh viêm âm đạo khi mang thai chữa như thế nào ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,432

Bệnh viêm âm đạo khi mang thai chữa như thế nào ?

- Hỏi: Thưa bác sĩ! Hiện nay tôi đang mang thai ở tháng thứ 2, trong lần đi khám gần đây thì tôi được bác sĩ cho biết tôi bị viêm âm đạo, tôi cảm thấy rất hoang mang và lo lắng khi gặp phải tình trạng này, tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi bệnh viêm âm đạo khi mang thai chữa như thế nào? Tôi sợ khi điều trị sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ. (H. Cúc – 29 tuổi)

- Trả lời: Chào chị Cúc! Tình trạng mà chị đang gặp phải cũng là vấn đề mà rất nhiều phụ nữ mang thai hiện nay quan tâm. Và để giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ sẽ cung cấp một số thông tin sau đây:

Điều trị viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai

benh viem am dao khi mang thai chua nhu the nao

Chữa bệnh viêm âm đạo khi mang thai

 Nội tiết tố ở người phụ nữ mang thai thường cao hơn so với những người khác, từ đó sẽ kéo theo lượng khí hư cũng tăng lên, độ PH trong âm đạo thay đổi, đây là là cơ hội tốt để cho vi khuẩn và các loại nấm tồn tại trong âm đạo phát triển gây bệnh viêm âm đạo.

 Trước khi điều trị viêm âm đạo cho người phụ nữ mang thai các bác sĩ sẽ tiến hành khám kỹ càng và căn cứ vào đó để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Đặc biệt là khi điều trị cho phụ nữ mang thai, bác sĩ cũng phải dựa vào các yếu tố như sự phát triển của thai nhi, tuổi của thai nhi, sức khỏe của mẹ…

Khi chữa bệnh trong thời gian này người phụ nữ cần hết sức lưu ý, cần được tư vấn cụ thể và tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý mua thuốc về nhà điều trị vì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

Quan trọng hơn nữa, người phụ nữ nên giữ gìn vệ sinh thật tốt, mặc đồ lót chất liệu cotton thoáng mát, chú ý vệ sinh âm đạo đúng cách. Tốt nhất, khi phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh, bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để khám và điều trị nhanh chóng, nhằm bảo vệ sức khỏe của bạn và thai nhi.

Xem thêm:

 Trên đây là một số thông tin do các chuyên gia của chúng tôi cung cấp, hy vọng đã giải đã giúp cho bạn có thêm kiến thức khi điều trị bệnh. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp với bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.