Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh viêm nang tóc là bị gì?

4.92 / 5 ( 12 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,051

Bệnh viêm nang tóc là bị gì?

Viêm nang tóc một trong các dấu hiệu của bệnh da đầu. Nhiều người cảm thấy băn khoăn bệnh viêm nang tóc là bị gì? Bệnh nếu không chữa trị kịp thời gây ra các ảnh hưởng như rụng tóc kéo dài và hói đầu, chất lượng cuộc sống bị suy giảm. Để nắm rõ về bệnh, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Bệnh viêm nang tóc là bị gì?

Bệnh viêm nang tóc tình trạng viêm nhiễm nông ở da, có thể xuất hiện một vài nang tóc nhưng đôi khi khiến các nang tóc bị viêm. Tình trạng này nếu diễn ra kéo dài gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu khiến người bệnh trở nên mất tự tin khi giao tiếp.

Khi mắc phải trường hợp viêm nang tóc thường do các vi khuẩn Staphylococcus Aureu hoặc do các vi khuẩn gram âm, Pseudomonas, Proteus…Bệnh xảy ra thường xuyên do làm việc trong môi trường nặng nhọc, đổ nhiều mồ hôi.

Thông thường bị viêm nang tóc thường có các biểu hiện như:

Trên da đầu xuất hiện các nốt sần nhỏ ở chân tóc có vảy.

Người bị thường có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ở da đầu.

Sau một thời gian các nốt sần đỏ sẽ chuyển sang có mủ trắng ở đầu.

Kéo dài các mụn nước sẽ vỡ ra do dùng tay gãi dẫn đến đóng vảy.

Bệnh viêm nang tóc là bị gì?

Bệnh viêm nang tóc là bị gì?

Viêm nang tóc một trong các bệnh liên quan tới bệnh da đầu gây ra nhiều ảnh hưởng. Vì thế, khi có các dấu hiệu của bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể ban quan tâm:

Bệnh da đầu là gì và các bệnh thường gặp

Thế nào là bệnh da đầu

Cách chữa trị viêm nang tóc hiệu quả

Bị viêm nang tóc cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để khám và chữa trị sớm, ngăn ngừa các ảnh hưởng của bệnh.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, một trong các trung tâm da liễu chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh da đầu, viêm nang tóc hiệu quả uy tín.

Bệnh viêm nang tóc là bị gì?

Bệnh viêm nang tóc là bị gì?

Đa khoa Thế Giới với các cách chữa trị viêm nang tóc hiệu quả:

Chữa trị bằng thuốc: Nếu mắc bệnh ở mức độ nhẹ bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây viêm, giảm sưng, ngứa. Lưu ý việc dùng thuốc nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

Chữa trị bằng công nghệ ánh sáng sinh học: Tiến hành sử dụng năng lượng phù hợp tác động trực tiếp vào vùng da bị viêm. Có tác dụng tiêu diệt các ổ vi khuẩn, kích thích tế bào sản sinh chất dinh dưỡng nuôi dưỡng các nang tóc khỏe mạnh, ngăn chặn rụng tóc. Cách chữa này hoạt động thông minh có tác động vào vùng da cần chữa trị viêm, không gây tổn thương hay tác dụng phụ nào.

Việc thực hiện chữa trị với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh da đầu, viêm nang tóc uy tín.

Áp dụng các cách chữa trị tiên tiến đem lại nhiều hiệu quả sau khi chữa trị. Mức chi phí luôn được công khai, niêm yết, minh bạch rõ ràng theo quy định của sở y tế.

Các máy móc, trang thiết bị hiện đại đem lại nhiều hiệu quả, an toàn sau khi chữa trị. Thông tin người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính riêng tư.

Hy vọng qua các nội dung cung cấp các kiến thức về viêm nang tóc là bị gì? Giúp mọi người nắm rõ về bệnh. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.