Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bệnh viêm tinh hoàn mãn tính

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,810

Bệnh viêm tinh hoàn mãn tính

 Viêm tinh hoàn là bệnh lý thường gặp ở nam giới. Viêm tinh hoàn được chia thành hai giai đoạn, giai đoạn nhẹ hay còn gọi là giai đoạn cấp tính và giai đoạn mãn tính là từ dùng để chỉ bệnh viêm tinh hoàn phát triển thành các biến chứng nặng. Để bạn đọc có thêm thông tin cần thiết về bệnh viêm tinh hoàn mãn tính, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau đây:

Triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn mãn tính

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, viêm tinh hoàn mãn tính là hiện tượng viêm nhiễm ở thể nặng do vi khuẩn tấn công gây ra. Tinh hoàn của nam giới thường có biểu hiện sưng viêm và đau đột ngột một hoặc cả hai bên tinh hoàn. 

    Bên cạnh đó, người bị viêm tinh hoàn còn bị tiểu buốt - dắt, bí tiểu, tiểu không hết dòng... Khi tiến hành thăm khám, sẽ phát hiện một số triệu chứng khác như: Tinh hoàn bị sưng to, nóng đỏ, đau khi sờ hoặc nắn...

Triệu chứng của bệnh viêm tinh hoàn mãn tính

Viêm tinh hoàn mãn tính ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản 

  Viêm tinh hoàn cấp tính không được điều trị kịp thời bằng phương pháp phù hợp sẽ phát triển thành mãn tính, có thể dẫn đến tình trạng teo tinh hoàn, áp xe bìu, viêm mào tinh hoàn, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, thậm chí có thể gây vô sinh.

    Do đó, các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyến cáo, Khi phát hiện dấu hiệu hoặc nghi ngờ bị viêm tinh hoàn, nam giới cần nhanh chóng tiến hành thăm khám kịp thời.

Cách điều trị viêm tinh hoàn mãn tính hiệu quả

  Do e ngại bệnh vùng kín, cùng với tâm lý chủ quan, nam giới thường không đi khám khi phát hiện dấu hiệu bệnh mà âm thầm chịu đựng cho đến khi bệnh chuyển biến sang giai đoạn mãn tính, lúc này bệnh gây khó khăn trong việc điều trị, gây mất thời gian và ảnh hưởng đến sức khỏe.

    Hiện nay, viêm tinh hoàn mãn tính đã có phương pháp để chữa khỏi, tuy nhiên người bệnh phải phối hợp chặt chẽ và luôn luôn tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa thì mới mong bệnh nhanh khỏi.

Phẫu thuật u nang buồng trứng như thế nào - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Viêm tinh hoàn mãn tính có thể điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

  Tại phòng Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, khi nam giới đến chữa viêm tinh hoàn, sẽ được các bác sĩ tiến hành các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra, thăm khám qua đó có được các kết luận về nguyên nhân cũng như là tình trạng bệnh. Sau đó, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng cá nhân.

   Người bệnh viêm tinh hoàn mãn tính sẽ được điều trị bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp. Sau khi được điều trị bằng thuốc kháng sinh, người bệnh được kết hợp sử dụng thuốc Đông y, quá trình điều trị giúp kháng viêm, tiêu sưng, hồi phục và nâng cao sức đề kháng, tăng cường sinh lý ở nam giới.

 Sở hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề, có thâm niên điều trị nhiễm trùng đường tiểu tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, cùng với quy trình chăm sóc trước và sau điều trị tận tình chu đáo, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân bị viêm tinh hoàn mãn tính.

   Lưu ý:  Không tự ý kết thúc liệu trình điều trị và phải tái khám theo quy định của bác sĩ. Người bệnh cũng cần lưu ý, không được tự ý mua thuốc về điều trị, để tránh tình trạng kháng thuốc, sốc thuốc, sai thuốc khiến bệnh ngày càng trầm trọng và gây ra các biến chứng không mong muốn.

   Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về cách chữa bệnh viêm tinh hoàn mãn tính, hãy liên hệ ngay đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được các bác sĩ giải đáp nhanh chóng

BẤM VÀO HÌNH TRÊN các chuyên gia sẽ tư vấn thêm cho bạn những thông tin bổ ích

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.