Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí khám tại bệnh viện Bình Dân khu điều trị kỹ thuật cao

Xếp hạng: 4.5/ 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,820

Chi phí khám tại bệnh viện Bình Dân khu điều trị kỹ thuật cao

 Chi phí khám tại bệnh viện Bình Dân khu điều trị kỹ thuật cao là nội dung sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoaThế Giới chia sẻ trong bài viết sau.

 Hy vọng rằng sau khi được giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí, các bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất và sắp xếp thời gian khám bệnh sớm.

Quy trình khám tại bệnh viện Bình Dân khu điều trị kỹ thuật cao

 Khu khám bệnh kỹ thuật cao bệnh viện Bình Dân tọa lạc tại 408 Điện Biên Phủ - phường 11 - quận 10 - TP. Hồ Chí Minh. Bệnh nhân có nhu cầu khám bệnh tại đây cần thực hiện theo quy trình sau:

Chi phí khám tại bệnh viện Bình Dân khu điều trị kỹ thuật cao

 Quy trình khám bệnh tại khu điều trị kỹ thuật cao bệnh viện Bình Dân

 Bước 1: Cung cấp thông tin để đăng ký khám bệnh tại cổng bảo vệ hoặc quầy lễ tân. Sau đó, mua sổ khám bệnh và đóng phí.

 Bước 2: Bốc số thứ tự, lấy thông tin phòng khám chuyên khoa tương ứng. Sau đó, đến khu vực chờ tới lượt khám bệnh.

 Bước 3: Khám chuyên khoa, nhận chỉ định của bác sĩ để thực hiện các kiểm tra chuyên sâu như xét nghiệm, siêu âm,…

 Bước 4: Nhận kết quả khám sức khỏe, tư vấn của bác sĩ. Thanh toán chi phí chẩn đoán cận lâm sàng và mua thuốc theo toa.

  Hiện nay, bệnh viện Bình Dân có triển khai khám hẹn giờ, bệnh nhân có thể liên hệ với tổng đài bệnh viện trong giờ hành chính để lên lịch trước khi đến khám 1 ngày.

Chi phí khám tại bệnh viện Bình Dân khu điều trị kỹ thuật cao

 Dựa trên kết quả khảo sát bảng giá viện phí bệnh viện Bình Dân khu điều trị kỹ thuật cao, chúng ta có thể nhận thấy chi phí khám chữa tại đây phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí khám tại bệnh viện Bình Dân khu điều trị kỹ thuật cao

  Khám tại bệnh viện Bình Dân khu điều trị kỹ thuật cao bao nhiêu tiền?

 Dịch vụ y tế: Bệnh viện Bình Dân - khu điều trị kỹ thuật cao quận 10, Hồ Chí Minh đáp ứng khám dịch vụ, khám ngoài giờ, khám hẹn giờ với mức giá cao hơn khám thường khoảng 2 lần.

 Trình độ bác sĩ: Gía khám Bệnh viện Bình Dân khu khám kỹ thuật cao có sự chênh lệch với khu khám thường khi quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực niệu khoa, nam khoa.

 Điều kiện vật chất: Khu điều trị kỹ thuật cao bệnh viện Bình Dân cung cấp hệ thống công nghệ, kỹ thuật, thiết bị hiện đại hỗ trợ khám chữa nên điều tất yếu là sẽ tốn kém viện phí hơn.

 Tình trạng bệnh nhân: Cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí chữa bệnh tại khu công nghệ cao bệnh viện Bình Dân là bệnh nhân chủ động thăm khám sớm để được điều trị ngay khi bệnh nhẹ.

Khám bệnh thuận tiện, chi phí hợp lý tại Phòng khám Thế Giới

 Tại TPHCM, Phòng khám đa khoaThế Giới là địa chỉ y tế được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội về điều kiện thăm khám bệnh nam khoa, bệnh tiết niệu như sau:

Chi phí khám tại bệnh viện Bình Dân khu điều trị kỹ thuật cao

  Khám bệnh thuận tiện, chi phí hợp lý tại Phòng Khám Thế Giới

  Đội ngũ bác sĩ ưu tú có nguồn vốn kiến thức chuyên khoa sâu rộng, đạt được nhiều thành tựu trong công tác tư vấn, chẩn đoán và điều trị bệnh.

  Cơ sở vật chất hiện đại cho phép các bác sĩ ứng dụng thành công các liệu pháp khám chữa bệnh công nghệ cao một cách chính xác và an toàn.

  Các bước chẩn trị dễ dàng khi bệnh nhân đặt hẹn qua tổng đài 24/24. Khi đến khám, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn khám chu đáo và thuận tiện.

  Giữ kín thông tin cá nhân bệnh nhân khi sắp xếp khám riêng tại các phòng chức năng kín đáo, cam kết tôn trọng quyền riêng tư đúng quy định.

  Chi phí điều trị minh bạch với bảng giá khám chữa, dịch vụ y tế được thông báo rõ ràng. Đồng thời, có nhiều chính sách miễn giảm chi phí hợp lý.

  Hiện nay, Phòng khám mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Bệnh nhân có thể chọn giờ khám thuận tiện mà không tốn kém phụ phí khám ngoài giờ, khám ưu tiên, khám hẹn giờ.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về chi phí khám tại bệnh viện Bình Dân khu điều trị kỹ thuật cao và lợi ích khám tại Phòng khám đa khoa Thế Giới

 Nếu còn điều gì băn khoăn, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới và đối thoại bảo mật với chuyên gia của chúng tôi để nhận được câu trả lời nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm :

 Bảng giá bệnh viện bình dân

 Bệnh viện bình dân chuyên trị bệnh gì

 Bệnh viện bình dân khoa nam học

 Bệnh viện Bình Dân có khám bảo hiểm y tế không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.