Phòng khám đa khoa Thế Giới


Các bệnh viện Phụ Sản có khám ngày Thứ 7 không?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,313

Các bệnh viện Phụ Sản có khám ngày Thứ 7 không?

 Nhu cầu chăm sóc phụ khoa và sức khỏe sinh sản ngày càng được chị em phụ nữ chú trọng. Hơn thế nữa, nhiều người mong muốn được khám bệnh cuối tuần vì quỹ thời gian hạn hẹp. Vậy các bệnh viện Phụ Sản có khám ngày Thứ 7 không? Mời bạn cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu ngay.

Lợi ích của việc khám bệnh ngày Thứ 7

 Hầu hết mọi phụ nữ được các chuyên gia phụ khoa đặt câu hỏi đều mong muốn được khám bệnh ngày Thứ 7. Lý giải cho nhu cầu này, các chuyên gia nhận thấy việc khám bệnh cuối tuần có những lợi ích thiết thực với chị em như:

Các bệnh viện Phụ Sản có khám ngày Thứ 7 không?

Lợi ích của việc khám bệnh ngày Thứ 7

  Sắp xếp công việc: Có thể khám bệnh ngoài giờ hành chính, chị em không còn lo lắng việc chẩn trị bệnh ảnh hưởng đến công việc thường ngày.

  Tiết kiệm thời gian: Có thể hẹn khám bệnh ngày Thứ 7, chị em tranh thủ được thời gian nghỉ ngơi một cách thoải mái vào ngày Chủ nhật.

  Khám bệnh khi cần: Đôi khi các vấn đề phụ khoa, phụ sản xảy ra bất chợt, các cơ sở y tế làm việc ngoài giờ, cuối tuần sẽ đáp ứng việc thăm khám ngay.

 Nếu như chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn nơi khám bệnh ngoài giờ, ngày Thứ 7, Chủ nhật, hãy nhấn vào khung chat để các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới tư vấn miễn phí ngay.

Các bệnh viện Phụ Sản có khám ngày Thứ 7 không?

 Các chuyên gia phụ khoa cho biết, lịch khám bệnh của các bệnh viện Phụ Sản có sự khác biệt giữa cơ sở công lập và tư nhân.

Các bệnh viện Phụ Sản có khám ngày Thứ 7 không?

Các bệnh viện Phụ Sản có khám ngày Thứ 7 không?

  Trên địa bàn TPHCM, hầu hết các bệnh viện Phụ Sản công lập đều làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Không khám bệnh thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ, lễ, Tết.

  Một số bệnh viện Phụ Sản có khám ngày thứ 7 theo hình thức khám dịch vụ, khám V.I.P, khám ngoài BHYT hoặc chỉ tiếp nhận một số trường hợp thai sản hoặc bệnh lý nhất định.

  Bệnh cạnh các bệnh viện công, cũng có những cơ sở y tế tư nhân, bệnh viện quốc tế đáp ứng nhu cầu chẩn trị bệnh cả ngày thứ 7, Chủ nhật và khám ngoài giờ hành chính.

  LỜI KHUYÊN: Để có thể biết được bệnh viện Phụ Sản có khám ngày thứ 7 không, chị em cần liên hệ trước để tìm hiểu về lịch thăm khám cụ thể từng cơ sở.

Bệnh viện Phụ Sản làm việc ngoài giờ, thứ 7, Chủ nhật

 Thấu hiểu được nhu cầu sắp xếp lịch khám thuận tiện và nhanh gọn của nhiều chị em phụ nữ, Phòng khám đa khoa Thế Giới hoạt động theo tôn chỉ “bệnh viện Phụ Sản ngoài giờ”, “khám phụ khoa không ngày nghỉ”.

Các bệnh viện Phụ Sản có khám ngày Thứ 7 không?

Đa Khoa Thế Giới là bệnh viện Phụ Sản khám ngày Thứ 7, Chủ nhật và mọi ngày nghỉ

  Luôn sẵn sàng phục vụ: Tiếp nhận khám phụ sản, phụ sản tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ, dịp lễ, Tết.

  Quy trình thăm khám chuyên nghiệp: Chị em được hỗ trợ đặt hẹn miễn phí, ưu tiên lên lịch với bác sĩ, không phải bốc số, chờ đợi khi đến khám.

  Hoạt động chuyên khoa chất lượng: Quy tụ đội ngũ chuyên môn đầu ngành và trang bị vật tư y tế hiện đại để nâng cao hiệu quả khám chữa.

  Chi phí điều trị minh bạch: Hoàn toàn không thu phí đặt hẹn - tư vấn trực tuyến và bệnh nhân thoải mái tham khảo chi phí trước khi điều trị.

  Địa điểm giao thông thuận tiện: Phòng khám tọa lạc trên đại lộ gần trung tâm thành phố, việc di chuyển đến khám là rất dễ dàng, nhanh chóng.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về lịch khám bệnh thứ 7 của các bệnh viện Phụ Sản và cơ sở y tế tư nhân. Hy vọng sẽ giúp chị em phụ nữ có thể chủ động về thời gian để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

 Nếu như còn điều gì băn khoăn về chính sách khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa Thế Giới hoặc vấn đề phụ khoa, phụ sản của bản thân, mời bạn trao đổi riêng tư với bác sĩ chuyên khoa qua đường dây nóng: (028).3853.8888 HOẶC nhấn vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.