Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không?

Theo tình hình hiện nay, nhiều người có lối sống quá thoáng là nguyên nhân dễ mắc các căn bệnh xã hội. Nhiều bạn đọc đặt câu hỏi gửi vào hộp thư tư vấn sức khỏe Phòng khám Đa khoa Thế Giới với thắc mắc bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thông qua bài viết sau. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị bệnh mycoplasma hiệu quả hiện nay

Bệnh Mycoplasma một trong các căn bệnh lây qua đường quan hệ tình dục, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, cách chữa trị bệnh Mycoplasma hiệu quả hiện nay là như thế nào? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội chia sẻ.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà phương pháp nào hỗ trợ chữa trị hiệu quả

Sùi mào gà căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ra nhiều biến chứng. Nhiều người bệnh cảm thấy băn khoăn sùi mào gà phương pháp nào hỗ trợ chữa trị hiệu quả. Vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thông qua bài viết sau. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục cách chữa nào hiệu quả

Khi mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục nhiều người cảm thấy lo lắng về vấn đề mụn rộp sinh dục cách chữa nào hiệu quả, luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Để nắm rõ cách chữa trị này giúp người bệnh chủ động hơn trong việc tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm. Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục

Bác sĩ cho em hỏi dạo gần đây bộ phận sinh dục em hay xuất hiện các mụn nước nhỏ li ti, khi các mụn này vỡ ra thường gây cảm giác đau rát khó chịu. Qua tìm hiểu các triệu chứng trên mạng thì đây là một trong các biểu hiện của bệnh mụn rộp sinh dục. Vậy cách nhận biết bệnh mụn rộp sinh dục là như thế nào? Rất mong nhận được sự giải đáp từ bác sĩ! Em xin cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Các giai đoạn của bệnh lậu như thế nào?

Chào bác sĩ! Theo như em được biết bệnh lậu là một trong các căn bệnh xã hội. Em có tìm hiểu trên mạng thì bệnh lậu gây ra nhiều nguy hiểm và khả năng lây lan rất nhanh. Vậy bác sĩ cho em hỏi các giai đoạn của bệnh lậu như thế nào? Rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có gây ảnh hưởng gì không?

Theo thống kê mới nhất gần đây tại các cơ sở y tế, hiện nay gặp phải bệnh giang mai chiếm con số khá cao. Nhiều người thắc mắc bệnh giang mai có gây ảnh hưởng gì không? Vấn đề nàu sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thông qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu ra mủ, đau buốt là dấu hiệu của bệnh gì?

Nhiều người cảm thấy băn khoăn thắc mắc tiểu ra mủ, đau buốt là dấu hiệu của bệnh gì? Để hiểu rõ vấn đề này mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai chữa trị như thế nào?

Nhiều người cảm thấy băn khoăn về bệnh giang mai chữa trị như thế nào? Luôn là thắc mắc khi mắc phải căn bệnh này. Việc chữa trị đúng cách, cơ sở y tế chất lượng giúp cho việc chữa trị đem lại nhiều hiệu quả và có một sức khỏe tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà căn bệnh xã hội hiện nay diễn ra khá phức tạp, bệnh chủ yếu lây qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Nhiều người cảm thấy băn khoăn về các dấu hiệu của bệnh mà chủ quan không đi thăm khám và chữa trị bệnh sớm. Bài viết sau chia sẻ các triệu chứng của bệnh sùi mào gà thường gặp giúp phát hiện sớm và chữa trị bệnh kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn