Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Xét nghiệm máu có phát hiện bệnh sùi mào gà không ?

Xét nghiệm máu có phát hiện sùi mào gà hay không.....Tùy vào từng trường hợp, nếu bệnh nhân chưa có bất kì dấu hiệu nào trên cơ thể, bác sĩ sẽ tiến hành ... Bên cạnh đó, khám mẫu vật cũng để xét nghiệm xem bệnh lý sùi mào gà đang phát triển......

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT giá đắt không ?

Sùi mào gà đang trở thành căn bệnh xã hội gây ám ảnh cho nhiều người vì khả năng tái phát nhiều lần. Khi y học phát triển thì các phương pháp điều trị sùi mào gà cũng được cải tiến và hiệu quả hơn. Hiện nay, phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Mặc dù vậy nhưng chi phí điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT vẫn là điều mà nhiều người bệnh còn thắc mắc.

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm chuyên khoa tư vấn bệnh giang mai nam và nữ 24/24

Trung tâm chuyên khoa tư vấn bệnh giang mai nam và nữ 24/24 Thông qua hình thức này, các bác sĩ tư vấn sẽ trực tiếp giải đáp những thắc mắc, triệu chứng mà bạn đang gặp phải, từ đó đưa ra những lời khuyên hoặc hướng dẫn cách hỗ trợ điều trị kịp thời, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn dấu hiệu sùi mào gà ở nam và nữ miễn phí 24/7

Sùi mào gà ở nam và nữ giới là căn bệnh xã hội có sức lây nhiễm nhanh chóng và khi không được điều trị đúng cách, bệnh sẽ tái phát nhiều lần ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Dù vậy nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu hết về căn bệnh này và mức độ nguy hiểm của nó.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ tư vấn bệnh lậu ở nam và nữ trực tuyến miễn phí 24/7

Hầu hết người mắc bệnh lậu đều e ngại, che giấu vì sợ mọi người xung quanh phát hiện sẽ dè bỉu, xa lánh, iểu được tâm lý của người bệnh Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã xây dựng hệ thống tư vấn bệnh lậu ở nam và nữ trực tuyến miễn phí 24/7 nhằm giúp người bệnh có thể an tâm chia sẻ, tâm sự.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi bệnh không ?

Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã tiếp nhận hàng ngàn ca bệnh sùi mào gà, trong đó, có rất nhiều người bệnh cho rằng bệnh sùi mào gà có thể tự khỏi nên không đi điều trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu giang mai giai đoạn 2 và cách chữa trị an toàn

Hiện nay có rất nhiều loại bệnh xã hội phổ biến như sùi mào gà, lậu, giang mai,… Trong số đó, giang mai là căn bệnh có thể lây truyền qua đường máu và chỉ nguy hiểm sau HIV/AIDS. Bệnh phát triển theo nhiều gia đoạn khác nhau với những biểu hiện không rõ ràng khiến người bệnh dễ nhầm lẫn với các loại bệnh da liễu khác. Đặc biệt, giai đoạn 2 của bệnh giang mai là giai đoạn quan trọng nếu không phát hiện kịp thời có thể khiến người bệnh gặp nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp xét nghiệm giang mai ở nam và nữ phát hiện bệnh

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm có những biểu hiện không rõ ràng khiến người bệnh chủ quan dẫn đến gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Nếu nhận thấy mình có những biểu hiện như xuất hiện những nốt lở loét ở cơ quan sinh dục, miệng, hậu môn,… mà không có cảm giác đau đớn thì nên đi làm xét nghiệm bệnh giang mai càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh lậu ở trẻ sơ sinh và hỗ trợ điều trị an toàn

Nhiều người cho rằng bệnh lậu chỉ xảy ra với người lớn có quan hệ tình dục không toàn nhưng đó là suy nghĩ sai lầm, trẻ sơ sinh cũng có thể mắc bệnh lậu do lây nhiễm gián tiếp hoặc lây từ mẹ sang con.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai ở nam giới và cách điều trị hiệu quả

Giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra chủ yếu lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Ở nam giới, tỉ lệ mắc bệnh giang mai ngày một tăng do lối sống không lành mạnh, quan hệ bừa bãi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về bệnh giang mai ở nam giới và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn