Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Bệnh xã hội bao gồm những bệnh nào ?

Chúng ta thường được cảnh báo nên phòng tránh các bệnh xã hội nguy hiểm nhưng không phải ai cũng biết bệnh xã hội bao gồm những bệnh nào ? Thông qua bài viết sau, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ đề cập đến vấn đề này, hy vọng giúp các bạn nhận thức tổng quan hơn trong ngăn ngừa và điều trị bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội có nguy hiểm không ? Có chữa được không ?

Bệnh xã hội có nguy hiểm không ? có chữa được không ? … Đây là những câu hỏi mà thời gian qua có nhiều bạn đọc gửi về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nhằm giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh các chuyên gia xin chia sẻ qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu mắc bệnh xã hội ở nam giới và phụ nữ

Xã hội phát triển khiến cho nhiều người có lối sống “thoáng” hơn trước đây. Và đố cũng là cơ hội để các bệnh xã hội lây lan và trở nên phổ biến như hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu hết về các căn bệnh này cũng như cách xử lí kịp thời. Hãy tìm hiểu ngay những dấu hiệu mắc bệnh xã hội ở nam giới và phụ nữ dưới đây để tự bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh về bệnh xã hội ở nam giới và phụ nữ

Nhằm giúp bạn có thêm những thông tin về bệnh các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp những hình ảnh của bệnh xã hội ở nam giới và phụ nữ để người bệnh có cái nhìn tổng quan hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở chân và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh sùi mào gà, hạt cơm, mụn cóc là các mụn thịt có bề mặt sần sùi hình thành do lớp thượng bì tăng sản, gây ra bởi virut gây u nhú ở người có tên là Human Papilloma Virus (HPV). Chúng có thể mọc ở bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng, mắt, tay, chân. Hôm nay, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến bệnh sùi mào gà ở chân và cách chữa trị hiệu quả, để giúp các bạn có thêm hiểu biết về bệnh lý này.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo

Bệnh sùi mào gà gây hại chủ yếu ở cơ quan sinh dục nam và nữ, tuy nhiên gây là căn bệnh do virus nên khả năng lây lan đến đường tiểu của bệnh nhân. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo. Hy vọng, giúp các bạn có khả năng phát hiện và chủ động điều trị bệnh tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu

Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới, nhận biết triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu có ý nghĩa lớn trong điều trị hiệu quả căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ nam giới có thêm hiểu biết và tâm thế chủ động bảo vệ sức khỏe tình dục của chính bản thân mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở âm đạo môi lớn và môi bé

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới cho rằng, một trong những điều quyết định khả năng điều trị hiệu quả đó là phát hiện bệnh sớm để tầm soát kịp thời. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những biểu hiện bệnh sùi mào gà ở âm đạo môi lớn và môi bé, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với các bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm giang mai sau bao lâu thì kết quả chính xác?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm, dễ lây lan với tốc độ nhanh chóng nếu bản thân người bệnh không biết mình đang mang vi khuẩn gây bệnh trong người. Bệnh giang mai nếu không phát hiện sớm rất khó điều trị và gây nguy hại cho xã hội. Vì vậy, xét nghiệm là cách tốt nhất để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời. Vậy xét nghiệm giang mai sau bao lâu thì kết quả chính xác?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở lưỡi và cách điều trị an toàn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở lưỡi và cách điều trị an toàn....Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên có thể bạn nếu như có sự tiếp xúc với virus HSV.… 

Xem Thêm Tư Vấn