Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh mụn rộp sinh dục ở phụ nữ với nhiều dấu hiệu dễ nhận biết như gây đau, ngứa, chảy máu, ảnh hưởng sức khỏe người bệnh.  Mụn rộp sinh dục nữ không chữa sớm nguy hiểm tới khả năng sinh sản và lây nhiễm sang bạn tình, chi phí điều trị sẽ tốn kém hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới và cách điều trị hiệu quả

Bệnh mụn rộp sinh dục ở nam giới có những biểu hiện ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Nếu điều trị mụn rộp sinh dục nam chậm trễ sẽ gây nhiều biến chứng, lây nhiễm sang bạn tình, chi phí chữa bệnh tốn kém nhiều hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền hiện nay phụ thuộc vào tình trạng bệnh, địa chỉ chất lượng, bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm để xác chi phí đốt sùi mào gà chi tiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân - Triệu chứng - Nguy hại của bệnh sùi mào gà

Nhiều nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà, triệu chứng sùi mào gà ở nam và nữ thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục và miệng, lưỡi, họng. Bệnh gây nhiều tác hại nguy hiểm nếu không điều trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh Mycoplasma và cách chữa trị hiệu quả

    Hiện nay, tình trạng mắc các bệnh lây qua đường tình dục là rất cao, do lối sống phóng khoáng tự do của một bộ phận nam nữ. Và một trong những bệnh khó kiểm soát nhất là nhiễm Mycoplasma. Dưới đây, các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế Giới xin giới thiệu một số kiến thức...

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn trắng và ngứa ở bìu tinh hoàn là bệnh gì và do đâu ?

Hiện tượng nổi mụn trắng ở bìu hoặc ngứa ở bìu tinh hoàn có thể là triệu chứng của bệnh xã hội nguy hiểm. Nổi mụn ngứa ở bìu gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới và lây nhiễm sang bạn tình nếu không điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục và những con đường lây bệnh

Bệnh mụn rộp sinh dục là một loại bệnh sinh dục phổ biến, nhưng do trong thời gian ủ bệnh tồn tại trong môi trường ẩm ướt vẫn có tính lây nhiễm rất cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì và nguy hiểm thế nào ?

Những câu hỏi như bệnh mụn rộp (giộp) sinh dục là gì  ? Herpes sinh dục là gì  ? tại sao lại bị bệnh mụn rộp sinh dục ? bệnh này có nguy hiểm không ? sẽ được các bác sĩ tại phòng khám trình bày  chi tiết

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa và nổi mẩn đỏ ở vùng kín là dấu hiệu bệnh gì ?

Hiện tượng bị ngứa và nổi mẩn đỏ ở vùng kín là triệu chứng một số bệnh xã hội nguy hiểm hay bệnh phụ khoa. Nổi mẩn đỏ ngứa không chỉ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, còn có thể lây lan sang bạn tình nếu không chữa trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai là gì ? Các biến chứng nguy hiểm

Tôi năm nay 30 tuổi đã từng quan hệ với gái mại dâm, sau một thời gian tôi phát hiện dương vật của mình có một số vết loét màu đỏ, kích thước 1 đến 2 cm, hình tròn, phía trên có dịch như mủ

Xem Thêm Tư Vấn