Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín?

Địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu uy tín? Là câu hỏi quan tâm của nhiều người khi đang nghi ngờ mình mắc phải căn bệnh giang mai. Bởi việc xét nghiệm sao cho kết quả bệnh chính xác là điều quan trọng. Do đó, người bệnh cần phải thực hiện ở những cơ sở y tế uy tín, để đảm bảo kết quả cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Giang mai là gì? Có chữa được không?

Giang mai là gì? Có chữa được không?” Là câu hỏi của một bạn đọc giấu tên gửi về khung tư vấn sức khỏe Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Bạn ấy chia sẻ ông chú của bạn ấy đang mắc bệnh giang mai này, được bác sĩ chẩn đoán giai đoạn hai. Hiện tại vẫn chữa trị tích cực nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả gì.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh giang mai ở nam giới như thế nào?

“Chào bác sĩ! Mới vừa qua em có nghe một người bạn gọi điện thoại nói bạn ấy đã bị mắc bệnh giang mai giai đoạn cuối. Em nghe cũng sợ và rất muốn biết biểu hiện bệnh giang mai ở nam giới như thế nào? Để e có thể biết kiến thức bệnh và phòng tránh bệnh cho mình. Mong bác sĩ tư vấn giúp em, xin chân thành cảm ơn!”

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng giang mai được biểu hiện như thế nào?

“Chào bác sĩ! Cho em hỏi triệu chứng giang mai được biểu hiện như thế nào? Bởi em có một người anh họ đang nghi ngờ bị mắc phải bệnh này nhưng vì ngại nên không chịu thăm khám rõ ràng để biết chính xác có bị mắc bệnh này hay không. Cho nên, em mới mạo muội xin các bác sĩ tư vấn hộ em. Mong nhận được hồi âm sớm, em xin cám ơn ạ!”

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hiểm khôn lường mà bệnh giang mai gây nên

“Chào bác sĩ! Trong khoảng thời gian gần đây, em có nghe nhiều người truyền miệng nhau nói bệnh giang mai rất nguy hiểm có thể gây đe dọa đến tính mạng người bệnh nếu không được hỗ trợ chữa trị kịp thời. Vậy bác sĩ cho em hỏi chuyện này thực hư như thế nào? Vì em cũng đang nghi ngờ mình có những dấu hiệu của bệnh giang mai thông qua những gì mà em được biết trên mạng. Mong bác sĩ giải đáp. Em xin cảm ơn!\"

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất mà không phải ai cũng biết

Khi tìm kiếm thông tin trên mạng, có rất nhiều bài viết hiện lên về phương pháp trị liệu bệnh lậu đã khiến cho không ít người bệnh hoang mang và đặt câu hỏi rằng cách chữa bệnh lậu đơn giản nhất – hiệu quả nhất như thế nào? Bài viết sau đây xin chia sẻ thông tin về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh giang mai qua từng giai đoạn

Giang mai là một bệnh xã hội nguy hiểm, lây truyền qua đường tình dục, đường máu và từ mẹ sang con,… Bệnh nếu không được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây đe dọa đến tính mạng người bệnh. Do đó, việc nhận biết kiến thức về bệnh giang mai là điều cần thiết và quan trọng đối với mọi người.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh lậu – Nam và nữ giới nên biết

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, nếu không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở cả nam và nữ giới. Do đó, việc nhận biết biểu hiện của bệnh lậu là điều cần thiết và quan trọng đối với cả hai giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Nhiều người bệnh tuy biết bản thân mình đã mắc phải bệnh lậu nhưng lại không chịu đi thăm khám vì lo sợ không kham nổi khoản mức phí điều trị bệnh. Do đó, bài viết sau bàn luận về vấn đề chữa bệnh lậu hết bao nhiều tiền từ phòng khám chúng tôi sẽ giúp cho bệnh nhân nắm rõ được mức phí và chủ động thăm khám để hỗ trợ trị bệnh hiệu quả và an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có chữa khỏi được không?

“Chào bác sĩ! Hôm vừa rồi em có nghe một người bạn tâm sự rằng bạn ấy có quan hệ với một cô gái và sau khoảng thời gian đó lại thấy xuất hiện chảy mủ ở miệng sáo và đi tiểu đau. Sau đó lên mạng tìm hiểu thông tin thì thấy đây là triệu chứng của bệnh lậu, bạn ấy mới đi thăm khám thì quả thật phát hiện mình đang bị bệnh lậu và bạn ấy cũng đang điều trị bằng thuốc kháng sinh, nhưng bệnh vẫn không khỏi, nên rất thất vọng và đau buồn. Vậy bác sĩ cho em hỏi bệnh lậu có chữa được không?

Xem Thêm Tư Vấn