Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Chữa sùi mào gà bằng khoai tây có triệt để không ?

Hiện nay, chữa sùi mào gà có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau, thậm chí còn truyền tai nhau cách chữa sùi mào gà bằng khoai tây. Vậy chữa sùi mào gà bằng khoai tây có triệt để không – hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sùi mào gà có đắt không, tốn kém bao nhiêu ?

Sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây hậu quả khôn lường nhưng nhiều người bệnh vẫn không tiến hành thăm khám, vì tâm lý lo lắng về phương pháp điều trị hiệu quả. Bên cạnh đó người bệnh cũng khá quan tâm đến chữa sùi mào gà có đắt không, tốn kém bao nhiêu ?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa sùi mào gà giai đoạn đầu cho nam và nữ

Sùi mào gà là bệnh do một trong những chủng vi rút HPV gây ra. Đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ra nhiều tổn thương cho người bệnh, ảnh hưởng đến cả sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Bệnh chia thành nhiều giai đoạn khác nhau và nếu phát hiện sớm có thể điều trị đơn giản và dễ dàng. Hãy tham khảo ngay cách chữa sùi mào gà giai đoạn đầu cho nam và nữ dưới đây để biết cách xử lý kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Lương y chữa sùi mào gà hay nhất ở đâu tại TPHCM ?

Nhiều người khi nghe mình mắc phải sùi mào gà thường rơi vào trạng thái hoang mang, lo sợ, vội vã tìm cách điều trị. Vậy lương y chữa sùi mào gà hay nhất ở đâu tại TPHCM – cùng tham khảo bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà ở trẻ em - Nguyên nhân, Biểu hiện và Cách chữa trị

Bạn nghĩ rằng sùi mào gà là bệnh xã hội lây qua đường quan hệ tình dục nên trẻ em không thể mắc phải? Vậy thì sau khi đọc bài chia sẻ về sùi mào gà ở trẻ em – nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị dưới đây, bạn đọc sẽ thay đổi những suy nghĩ của mình về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu sùi mào gà ở cổ tử cung và cách điều trị

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, bệnh sùi mào gà có thể xảy ra ở bất cứ vị trí nào nếu có tiếp xúc với vi rút gây bệnh. Vì vậy, việc sùi mào gà xuất hiện trong cổ tử cung cũng không phải là điều không thể xảy ra. Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu sùi mào gà ở cổ tử cung và cách điều trị an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sùi mào gà bằng vỏ chuối có tốt không?

Sùi mào gà là căn bệnh mang đến rất nhiều phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu không điều trị sớm và kịp thời. Thời gian gần đây, có rất nhiều người bệnh truyền tai nhau về phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà bằng vỏ chuối. Vậy chữa sùi mào gà bằng vỏ chuối có tốt không? Hãy tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để có được câu trả lời cụ thể nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh vết loét giang mai ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh vết loét giang mai ở nam giới và phụ nữ do Đa khoa Thế Giới cung cấp, cho thấy săng giang mai ở miệng, lưỡi, tay, hậu môn, dương vật, âm đạo,…

Xem Thêm Tư Vấn

Vết loét giang mai giai đoạn đầu như thế nào ?

Vết loét giang mai giai đoạn đầu như thế nào? Chuyên gia cho biết, vết loét giang mai là săng giang mai không ngứa, không đau và có thể tự biến mất...

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu khi mang thai phát hiện bệnh giang mai

Trong các bệnh xã hội phổ biến hiện nay thì giang mai được đánh giá là căn bệnh nguy hiểm chỉ đứng thứ hai sau HIV/AIDS do xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây ra. Bệnh có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, trong đó, phụ nữ mang thai mắc bệnh cũng có thể truyền sang con. Vậy xét nghiệm máu khi mang thai phát hiện bệnh giang mai được không là điều mà nhiều thai phụ đang lo lắng. Hãy cùng xem các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời như thế nào cho câu hỏi này.

Xem Thêm Tư Vấn