Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Cách phòng tránh cắt bao quy đầu bị nhiễm bệnh sùi mào gà?

Thời gian gần đây, thông tin cắt bao quy đầu bị sùi mào gà đang làm cho nhiều người lo lắng khi muốn thực hiện thủ thuật. Vậy cách phòng tránh cắt bao quy đầu bị nhiễm bệnh sùi mào gà là gì ? Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ chia sẻ thêm về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu không gây chết người có thể chữa khỏi hoàn toàn ?

Lậu là căn bệnh xã hội phổ biến và nguy hiểm có lẽ ai cũng biết. Nhưng bạn có cho rằng bệnh lậu không gây chết người có thể chữa khỏi hoàn toàn không? Nếu cho rằng không thì bạn nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về bệnh lậu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà không gây chết như nhiều người lầm tưởng ?

Trong thời gian qua có rất nhiều thông tin trái chiều về căn bệnh sùi mào gà – một trong những bệnh xã hội nguy hiểm hiện nay. Rất nhiều người sau khi tìm hiểu tin tức trên internet đều cho rằng bệnh sùi mào gà có thể gây tử vong. Vậy bệnh sùi mào gà có gây chết như nhiều người lầm tưởng không? Hãy tham khảo ngay nội dung bài chia sẻ dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội ở phụ nữ và cách chữa trị an toàn

Nữ giới là đối tượng dễ mắc bệnh xã hội nhưng lại khó phát hiện do cấu tạo đặc biệt của cơ quan sinh dục. Điều này không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt mà có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Hãy tham khảo những dấu hiệu của bệnh xã hội ở phụ nữ và cách chữa trị an toàn trong nội dung bài viết dưới đây để biết cách bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội ở nam giới và cách điều trị hiệu quả

Tỉ lệ mắc các bệnh xã hội ở nam giới đang ngày càng tăng cao và trở thành vấn đề nhức nhối đối với toàn xã hội. Để giúp bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ về bệnh xã hội ở nam giới và cách điều trị hiệu quả trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội lây truyền qua bằng những đường nào ?

Bệnh xã hội có khả năng lây truyền nhanh chóng, gây nhiều nguy hại đối với người bệnh và cả toàn xã hội. Tuy nhiên, với tâm lý chủ quan khiến cho bệnh xã hội lây nhiễm mạnh mẽ và cũng có một số người không biết lý do mình mắc bệnh từ đâu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội bao gồm những bệnh nào ?

Chúng ta thường được cảnh báo nên phòng tránh các bệnh xã hội nguy hiểm nhưng không phải ai cũng biết bệnh xã hội bao gồm những bệnh nào ? Thông qua bài viết sau, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ đề cập đến vấn đề này, hy vọng giúp các bạn nhận thức tổng quan hơn trong ngăn ngừa và điều trị bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh xã hội có nguy hiểm không ? Có chữa được không ?

Bệnh xã hội có nguy hiểm không ? có chữa được không ? … Đây là những câu hỏi mà thời gian qua có nhiều bạn đọc gửi về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nhằm giúp người bệnh hiểu rõ hơn về bệnh các chuyên gia xin chia sẻ qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu mắc bệnh xã hội ở nam giới và phụ nữ

Xã hội phát triển khiến cho nhiều người có lối sống “thoáng” hơn trước đây. Và đố cũng là cơ hội để các bệnh xã hội lây lan và trở nên phổ biến như hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu hết về các căn bệnh này cũng như cách xử lí kịp thời. Hãy tìm hiểu ngay những dấu hiệu mắc bệnh xã hội ở nam giới và phụ nữ dưới đây để tự bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh về bệnh xã hội ở nam giới và phụ nữ

Nhằm giúp bạn có thêm những thông tin về bệnh các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp những hình ảnh của bệnh xã hội ở nam giới và phụ nữ để người bệnh có cái nhìn tổng quan hơn.

Xem Thêm Tư Vấn