Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh Xã Hội

Bệnh sùi mào gà ở chân và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh sùi mào gà, hạt cơm, mụn cóc là các mụn thịt có bề mặt sần sùi hình thành do lớp thượng bì tăng sản, gây ra bởi virut gây u nhú ở người có tên là Human Papilloma Virus (HPV). Chúng có thể mọc ở bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng, mắt, tay, chân. Hôm nay, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến bệnh sùi mào gà ở chân và cách chữa trị hiệu quả, để giúp các bạn có thêm hiểu biết về bệnh lý này.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo

Bệnh sùi mào gà gây hại chủ yếu ở cơ quan sinh dục nam và nữ, tuy nhiên gây là căn bệnh do virus nên khả năng lây lan đến đường tiểu của bệnh nhân. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo và lỗ sáo. Hy vọng, giúp các bạn có khả năng phát hiện và chủ động điều trị bệnh tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu

Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới, nhận biết triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu có ý nghĩa lớn trong điều trị hiệu quả căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ nam giới có thêm hiểu biết và tâm thế chủ động bảo vệ sức khỏe tình dục của chính bản thân mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở âm đạo môi lớn và môi bé

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới cho rằng, một trong những điều quyết định khả năng điều trị hiệu quả đó là phát hiện bệnh sớm để tầm soát kịp thời. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những biểu hiện bệnh sùi mào gà ở âm đạo môi lớn và môi bé, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với các bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm giang mai sau bao lâu thì kết quả chính xác?

Giang mai là bệnh xã hội nguy hiểm, dễ lây lan với tốc độ nhanh chóng nếu bản thân người bệnh không biết mình đang mang vi khuẩn gây bệnh trong người. Bệnh giang mai nếu không phát hiện sớm rất khó điều trị và gây nguy hại cho xã hội. Vì vậy, xét nghiệm là cách tốt nhất để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời. Vậy xét nghiệm giang mai sau bao lâu thì kết quả chính xác?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở lưỡi và cách điều trị an toàn

Bệnh mụn rộp sinh dục ở lưỡi và cách điều trị an toàn....Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên có thể bạn nếu như có sự tiếp xúc với virus HSV.… 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục có chữa trị khỏi được không?

Mụn rộp sinh dục không phải là căn bệnh hiếm gặp ảnh hưởng rất nhiều không chỉ sinh hoạt mà cả sức khỏe của người bệnh. Đâu là nguyên nhân gây bệnh và bệnh mụn rộp sinh dục có chữa trị khỏi được không? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh

Dấu hiệu điển hình của bệnh mụn rộp sinh dục là nổi mụn nước vùng kín. Tuy nhiên, dấu hiệu này vẫn có thể nhầm lẫn với một số dạng viêm nhiễm hoặc bệnh da liễu. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cho rằng, cách xét nghiệm bệnh mụn rộp sinh dục phát hiện bệnh là biện pháp chuyên khoa tốt nhất để bệnh nhân được chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ giai đoạn đầu

Mụn rộp sinh dục là bệnh xã hội nguy hiểm vì nguy cơ gây bội nhiễm nam khoa, hoại tử dương vật, ung thư và vô sinh nam. Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới cho rằng, để phòng ngừa những nguy cơ này, bệnh nhân cần chủ động điều trị ngay khi phát hiện dấu hiệu bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ giai đoạn đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh lậu phương pháp DHA bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Cùng với sự tiến bộ của y khoa, bệnh lậu không còn là bệnh nan y khó chữa khi đã có phương pháp DHA. Mặc dù vậy, với phương pháp mới này, bệnh nhân vẫn còn ngần ngại vấn đề chi phí. Hãy cùng Phòng khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu ngay chi phí điều trị bệnh lậu phương pháp DHA bao nhiêu tiền năm 2018?

Xem Thêm Tư Vấn