Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bị bệnh bạch biến đừng nên chủ quan

5 / 5 ( 8 phiếu bầu)
Lượt xem : 708

Bị bệnh bạch biến đừng nên chủ quan

Bệnh bạch biến căn bệnh về da gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của người bệnh. Tình trạng da thay đổi bất thường khiến nhiều người bệnh phải đối mặt với các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Vì thế, bị bệnh bạch biến đừng nên chủ quan cần đi khám và chữa trị sớm giúp bảo vệ sức khỏe bản thân. 

Các biểu hiện của bệnh bạch biến

Bệnh bạch biến chứng bệnh thường gặp do bề mặt da bị mất màu. Trường hợp da bị mất từng mảng, xuất hiện ở các mặt sau tay, mặt, nách. Bệnh nếu không chữa sớm nguy cơ mắc các bệnh lý về tuyến giáp.

Các biểu hiện thường gặp của bệnh bạch biến như:

Dấu hiệu điển hình là làn da bị tổn thương do bị mất sắc tố melamin da chuyển sang màu trắng loang lổ thành từng mảng, nhiều đốm trên bề mặt da.

Các vị trí bị bệnh bạch biến trở nên trơn láng như bình thường, không có bị sưng, lông chuyển sang màu trắng. Tùy theo cơ địa của từng người mà các đốm da bị mất sắc tố đen sẽ lan rộng khắp cơ thể từ da, lông, tóc, toàn thân chuyển sang màu trắng.

Xuất hiện ở các vùng da ở mặt, ngực, phía sau bàn tay, mắt mũi, quanh miệng, háng, tay, cơ quan sinh dục ngoài. Đôi khi bệnh còn xuất hiện ở các vùng da bị bỏng, tổn thương.

Hiện tượng lây lan của bệnh khó có thể lường trước được. Các đốm trắng có thể thay đổi theo thời gian, có thể thu nhỏ lại hoặc từ từ lan rộng ra.

Bị bệnh bạch biến đừng nên chủ quan

Bị bệnh bạch biến đừng nên chủ quan

Vì thế, khi cơ thể có các biểu hiện của bệnh bạch biến cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh da liễu để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Các dấu hiệu thường gặp của bệnh bạch biến

Cách chữa trị bệnh bạch biến hiệu quả

Bệnh bạch biến có chữa khỏi được không?

Bị bệnh bạch biến đừng nên chủ quan

Cần chữa trị sớm khi mắc bệnh bạch biến giúp phòng tránh tình trạng lây lan của bệnh. Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh da liễu cho biết nếu chủ quan không chữa trị bệnh bạch biến sớm nguy cơ gây ra các ảnh hưởng như:

Bị bệnh bạch biến đừng nên chủ quan

Bị bệnh bạch biến đừng nên chủ quan

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều nhưng nguy cơ mắc các bệnh lý tiểu đường, xơ gan, thiếu máu…

Do làn da bị thay đổi màu sắc bất thường tác động lớn đến tâm lý và thẩm mỹ. Người bệnh dễ rơi vào trạng thái thiếu tự tin, stress, trầm cảm, xa lánh với mọi người.

Bệnh mang tính di truyền chiếm khoảng 30% mắc bệnh do yếu tố gia đình.

Vì thế, khi mắc bệnh không nên chủ quan mà cần chữa trị sớm giúp phòng tránh tình trạng lây lan của bệnh.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, bệnh bạch biến hiệu quả. Cơ sở y tế được nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Đa khoa Thế giới hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong TPHCM.

Áp dụng nhiều phương pháp chữa trị tiên tiến từ các nước có nền y học phát triển như: Nhật, Mỹ, Pháp, Hàn quốc…

Mô hình thăm khám và làm việc chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được công khai, niêm yết, minh bạch rõ ràng theo quy định của sở y tế.

Khi phát hiện bệnh cần chủ động đi khám và chữa trị sớm. Để quá trình khám và chữa trị đỡ mất nhiều thời gian người bệnh vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 để đặt lịch hẹn sớm nhất hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được các nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.