Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bị bệnh giang mai cần kiêng những gì?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 612

Bị bệnh giang mai cần kiêng những gì?

Bệnh giang mai để việc chữa trị bệnh hiệu quả người bệnh cần chữa trị theo lộ trình phát đồ của bác sĩ. Tuy nhiên, việc tự chăm sóc bản thân trong thời gian chữa trị cũng rất cần thiết góp phần rút ngắn thời gian chữa trị. Vậy bị bệnh giang mai cần kiêng những gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Cách chữa trị bệnh giang mai hiệu quả hiện nay

Giang mai bệnh lây chủ yếu qua đường quan hệ tình dục do xoắn khuẩn giang mai gây nên. Nếu bệnh tiến triển ở giai đoạn nhẹ thường không có biểu hiện rõ ràng, đôi khi chỉ xuất hiện vài vết loét màu hồng, dần dần tổn thương lành mà không để lại sẹo khiến người bệnh khó có thể phát hiện được. Nhưng tình trạng rất dễ lây cho người khác.

Bệnh giang mai thường sau thời gian ủ bệnh xuất hiện các vết loét ở cơ quan sinh dục hoặc miệng. Sau thời gian tình trạng nổi ban xen kẽ với các vết loét, xuất hiện các củ giang mai khắp cơ thể, tổn thương khớp, suy đa dạng, mù lòa…

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh xã hội, bệnh giang mai hiệu quả. Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh xã hội.

Bị bệnh giang mai cần kiêng những gì?

Bị bệnh giang mai cần kiêng những gì?

Sau khi tiến hành thăm khám, tùy theo tình trạng bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

  Chữa trị bằng thuốc: Khi bệnh ở giai đoạn 1 hoặc 2, bác sĩ tiến hành dùng các thuốc kháng sinh giúp tiêu diệt các xoắn khuẩn dưới dạng uống hoặc tiêm. Dùng thuốc nên theo chỉ định bác sĩ giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm.

Liệu pháp miễn dịch đông tây y kết hợp: Ngoài dùng thuốc đặc trị, tiến hành dùng phương pháp phun sương Nano giúp đưa phân tử thuốc thấm vào trong da và liệu pháp ánh sáng khả năng tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai hiệu quả, vết thương mau lành, da phục hồi nhanh.

Nếu còn gì thắc mắc, hãy nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh giang mai ở nữ biểu hiện ra sao?

Các giai đoạn của bệnh giang mai

Nguyên nhân gây ra bệnh giang mai

Bị bệnh giang mai cần kiêng những gì?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết ngoài việc chữa trị bệnh giang mai theo chỉ định của bác sĩ. Người bệnh cần kiêng các yếu tố sau giúp quá trình điều trị bệnh nhanh khỏi:

Bị bệnh giang mai cần kiêng những gì?

Bị bệnh giang mai cần kiêng những gì?

  Hạn chế quan hệ tình dục, đặc biệt trong giai đoạn đầu rất dễ bị lây nhiễm. Vì vậy, để an toàn nên kiêng quan hệ tình dục, nếu quan hệ nên dùng bao cao su giúp giảm thiểu nguy cơ lây bệnh.

Tâm lý luôn thoải mái, lạc quan giúp cho quá trình chữa trị tình trạng bệnh cải thiện tốt hơn.

Hạn chế dùng các thực phẩm không lành mạnh như kiêng các thức ăn nhiều dầu mỡ, thực phẩm cay nóng, thức uống có cồn, thực phẩm chứa chất kích thích, thuốc lá…Giúp hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả, đẩy lùi bệnh nhanh chóng.

Không truyền máu cho người khác vì rất dễ lây qua con đường truyền máu.

Việc chữa trị kết hợp với các phòng tránh đúng cách giúp tình trạng sức khỏe nhanh được cải thiện.

Với các thông tin cung cấp bị bệnh giang mai cần kiêng những gì? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.