Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bị bệnh tuyến tiền liệt có gây biến chứng không?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 529

Bị bệnh tuyến tiền liệt có gây biến chứng không?

Khi nam giới gặp phải tình trạng tuyến tiền liệt có các dấu hiệu bất thường cần chủ động thăm khám và chữa trị sớm. Vấn đề quan tâm của nhiều người bị bệnh tuyến tiền liệt có gây biến chứng không? Để biết thêm chi tiết, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau. 

Tổng quát về bệnh tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt một bộ phận quan trọng của cơ quan sinh dục nam góp phần tạo nên tinh dịch, kiểm soát quá trình cương dương và lưu thông nước tiểu. Khi nam giới gặp phải tuyến tiền liệt khiến chức năng sinh lý bị ảnh hưởng.

Bị bệnh tuyến tiên liệt có gây biến chứng không?

Bị bệnh tuyến tiên liệt có gây biến chứng không?

Sau đây, các bệnh tuyến tiền liệt thường gặp sau:

Sỏi tuyến tiền liệt tình trạng lắng đọng canxi bên trong tuyến tiền liệt tạo thành các hạt sỏi khiến bệnh nhân bị tiểu buốt, tiểu khó, tiểu nhiều lần, tiểu són, đau khi xuất tinh…

Viêm tuyến tiền liệt một dạng bệnh tuyến tiền liệt thường gặp nhất. Người bệnh thường có biểu hiện tiểu khó, tiểu rát, tiểu đêm, nước tiểu có lẫn máu, đầu lỗ sáo có dịch trong xuất hiện sau khi đi tiểu, sốt đau khi xuất tinh, đau vùng bìu bẹn…

Phì đại tuyến tiền liệt bệnh gặp ở người lớn tuổi, kích thích tuyến tiền liệt tăng bất thường gây hiện tượng tiểu buốt, tiểu khó, tiểu nhiều lần, cảm giác tiểu không hết bãi, đau khi xuất tinh…

Nam giới khi phát hiện tuyến tiền liệt có các dấu hiệu bất thường, cần chủ động đến các cơ sở chuyên bệnh nam khoa để khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Vôi hoá tuyến tiền liệt có ảnh hưởng gì không?

Nguyên nhân gây đau tuyến tiền liệt

Bị bệnh tuyến tiên liệt có gây biến chứng không?

Khi mắc bệnh tuyến tiền liệt nếu chủ quan không chữa trị đúng cách nguy cơ gây ra các biến chứng nguy hiểm sau:

Bị bệnh tuyến tiên liệt có gây biến chứng không?

Bị bệnh tuyến tiên liệt có gây biến chứng không?

Rối loạn giấc ngủ chiếm 90% do bị tiểu đêm khiến bị tỉnh giấc đột ngột, suy nhược cơ thể, mất tập trung lâu ngày khiến hệ thần kinh bị ảnh hưởng.

Ung thư tuyến tiền liệt do các mắc các bệnh viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt gây ung thư, nguy cơ tử vong cao.

Suy thận do bị viêm đường tiết niệu, viêm thận cấp kéo dài gây suy thận ảnh hưởng đến toàn thân.

Các bệnh lý nam khoa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, xuất tinh ra máu gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục.

Với các biến chứng nguy hiểm trên nên việc khám và chữa trị khi gặp bất thường ở tuyến tiền liệt là một trong các yếu tố cần thiết.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tuyến tiền liệt được nhiều đáng mày râu ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế, hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa uy tín.

Mô hình khám hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Qua các thông tin chia sẻ, bị bệnh tuyến tiền liệt có gây biến chứng không? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.