Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bị rối loạn cương dương có gây vô sinh nam không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,075

Bị rối loạn cương dương có gây vô sinh nam không ?

 Cương dương là thể hiện chức năng tình dục của nam giới, phục vụ việc giao hợp. Nếu bị rối loạn cương dương sẽ có ảnh hưởng đến khả năng tình dục nam.

    Ngoài ra, bị rối loạn cương dương có gây vô sinh không là điều nhiều quý ông băn khoăn. Các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây.

Bị rối loạn cương dương có gây vô sinh nam không?

 Rối loạn cương dương là tình trạng nam giới khi quan hệ tình dục dương vật không cương cứng (liệt dương hoàn toàn) hoặc cương cứng thời gian quá ngắn, không thể đưa vào âm đạo nữ giới để thực hiện giao hợp (liệt dương không hoàn toàn).

Bị rối loạn cương dương có gây vô sinh nam không?

Bị rối loạn cương dương có gây vô sinh nam không?

 Bị rối loạn cương dương có thể gây vô sinh nam vì giao hợp không thành công: Có 3 điều kiện để hoàn thành chức năng sinh sản nam đó là nam giới sản xuất được hormone và tinh trùng, giao hợp thành công để phóng tinh vào âm đạo và cuối cùng là tinh trùng đủ mạnh để đến được và kết hợp với trứng. Trong khi đó, rối loạn cương dương dạng liệt dương hoàn toàn thường gây rối loạn xuất tinh, không thể xuất tinh, gây vô sinh nam.

 Bị rối loạn cương dương gây hiếm muộn ở trường hợp liệt dương không hoàn toàn, thời gian quan hệ bị rút ngắn do dương vật cương không đủ lâu nhưng vẫn có thể xuất tinh nhưng xuất tinh sớm thì khả năng có con trở nên khó khăn hơn.

 Trong trường hợp nào thì cũng có thể cho thấy nam giới bị rối loạn cương dương là chức năng sinh sản nam bị đe dọa, cần tìm đến bác sĩ để được tư vấn, thăm khám và khắc phục càng sớm càng tốt.

Nguyên nhân rối loạn cương dương

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, có nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương cho nam giới như:

 Tâm lý: Đây là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng rối loạn cương dương. Thực tế, trong cuộc đời nam giới dù khỏe mạnh đến đâu cũng có một đến vài lần gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Điều này có thể xảy ra khi nam giới chịu căng thẳng, áp lực từ những vấn đề trong cuộc sống hoặc khi giao hợp lần đầu, không sẵn sàng để giao hợp. Nhưng nếu tình trạng kéo dài thì nam giới cần được điều trị tâm lý.

 Do thủ dâm quá độ: Thủ dâm không phải là điều xấu nếu là đúng cách và điều độ. Nhưng nếu là thủ dâm mạnh bạo hoặc quá thường xuyên thì sẽ gây hại. Dương vật “làm việc” quá sức sẽ bị yếu đi, thủ dâm còn khiến nam giới khó bị kích thích hơn dẫn đến bị rối loạn cương dương.

 Do thực phẩm: Nam giới sử dụng nhiều chất kích thích, thức uống chứa cồn, một số loại thực phẩm như cao trăn,… có thể bị rối loạn cương dương.

 Do sức khỏe: Nam giới mắc các bệnh về nam khoa, tim mạch, đường huyết,… hoặc tác động của tuổi tác khiến sức khỏe suy yếu dẫn đến liệt dương.

Chữa rối loạn cương dương tránh gây vô sinh nam

 Nguy cơ vô sinh nam do bị rối loạn cương dương là có thể xảy ra, mặt khác bị rối loạn cương dương ảnh hưởng đến tâm lý và “bản lĩnh đàn ông” của nam giới nên cần được khám chữa sớm. Chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám đa khoa Thế Giới là cơ sở y tế nam khoa đã điều trị thành công hàng ngàn ca rối loạn cương dương.

Bị rối loạn cương dương có gây vô sinh nam không?

  Các phương pháp chữa trị rối loạn cương dương được các bác sĩ chuyên khoa tại đây áp dụng phù hợp cho từng trường hợp và nguyên nhân gây bệnh. Có thể là nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu hoặc điều trị tâm lý.

  Thiết bị y tế và cơ sở vật chất ở đây được trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh nhanh chóng – hiệu quả - an tâm.

  Nam giới bị rối loạn cương dương có thể yên tâm đến thăm khám vì sẽ được bảo đảm giữ kín thông tin cá nhân theo yêu cầu đặc thù của các bệnh lý nam khoa.

 Nếu có thắc mắc cần được giải đáp hoặc yêu cầu ưu tiên khi đến khám, quý ông có thể nhấn vào khung chat bên dưới để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí, thông tin hoàn toàn bảo mật.

Xem Thêm : 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.