Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bị rụng tóc do các nguyên nhân nào gây ra?

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 888

Bị rụng tóc do các nguyên nhân nào gây ra?

Rụng tóc có thể do mắc một số bệnh lý hoặc rối loạn bên trong cơ thể. Để hiểu rõ bị rụng tóc do các nguyên nhân nào gây ra? Hãy cùng tìm hiểu và tham khảo nội dung bài viết sau, giúp phòng tránh tình trạng rụng tóc hiệu quả. 

Bị rụng tóc do các nguyên nhân nào gây ra?

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh da liễu cho biết bệnh rụng tóc do các nguyên nhân sau:

Mất cân bằng nội tiết tố: Do lão hóa khiến nội tiết tố estrogen và testoteron, sợi chỉ đỏ xuyên suốt cơ thể. Làm ảnh hưởng đến sự phát triển của tóc, tình trạng này kéo dài dẫn đến tóc bị xơ rối, chẻ ngọn, gãy rụng rồi chuyển sang màu bạc.

Do các bệnh lý về da: Mắc một số bệnh về da như nấm da đầu, vảy da đầu, viêm da tiết bã, viêm nang tóc…Làm da đầu dễ bị viêm, chân tóc dễ bị yếu, rụng tóc. Hoặc do bịt kín chân tóc, tóc không thể mọc lại gây hói đầu.

Tâm lý căng thẳng: Áp lực công việc trong cuộc sống làm hệ miễn dịch mất kiểm soát khiến các tế bào bạch cầu tấn công nang tóc dẫn đến tình trạng gãy rụng.

Bị rụng tóc do các nguyên nhân nào gây ra?

Bị rụng tóc do các nguyên nhân nào gây ra?

Chế độ ăn không hợp lý: Một phần do cơ thể không cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết khiến thiếu hụt vitamin B5, lâu ngày dẫn đến rụng tóc.

Chức năng tuyến giáp suy giảm: Tuyến giáp bị suy yếu không cung cấp đầy đủ các nội tiết tố, khiến quá trình trao đổi chất bị suy giảm là nguyên nhân dẫn đến rụng tóc. Hệ tuần hoàn kém làm suy giảm hệ miễn dịch khiến tóc bị gãy rụng.

Vì thế, với các nguyên nhân trên gây ra rụng tóc. Nếu bản thân gặp phải trường hợp rụng tóc nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh da liễu để tiến hành khám và chữa trị bệnh sớm.

Các phương pháp chữa trị rụng tóc hiệu quả hiện nay

Khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu tóc rụng trên 100 sợi khả năng đang gặp phải các vấn đề bệnh về tóc.

Chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh da liễu để tiến hành khám và chữa trị chứng rụng tóc giúp phòng tránh các ảnh hưởng của bệnh.

Bị rụng tóc do các nguyên nhân nào gây ra?

Bị rụng tóc do các nguyên nhân nào gây ra?

Phòng khám với các phương pháp chữa trị bệnh rụng tóc:

Phương pháp nội khoa: Chỉ áp dụng cho bệnh nhân mắc bệnh ở mức độ nhẹ. Bác sĩ chỉ định dùng thuốc có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây ra tình trạng rụng tóc. Ngoài ra, còn cung cấp các vitamin cho cơ thể để nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

Phương pháp ngoại khoa: Tiến hành thực hiện công nghệ sinh học tế bào gốc để hỗ trợ chữa trị bệnh rụng tóc, chiết tách chất dinh dưỡng từ tế bào của người bệnh. Sau đó thực hiện các thiết bị điện Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra các phản ứng vật lý vào lỗ chân lông. Sau đó đưa chân tóc vào bên trong chân tóc, giúp tóc trở nên chắc khỏe, ngăn chặn tình trạng rụng tóc. Phương pháp này được nhiều nước áp dụng hiện nay đảm bảo tính an toàn, đem lại nhiều hiệu quả.

ĐA KHOA THẾ GIỚI ĐỊA CHỈ CHỮA RỤNG TÓC HIỆU QUẢ

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới, địa chỉ 648 Võ Văn kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế uy tín chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh rụng tóc hiệu quả. Ngoài ra, phòng khám còn là nơi chữa trị các bệnh da liễu uy tín được nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Bên cạnh đó, còn là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh rụng tóc hiệu quả. Chi phí luôn được công khai, niêm yết, minh bạch, rõ ràng theo quy định của sở y tế. .

Qua các thông tin chia sẻ nguyên nhân gây ra rụng tóc. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.