Phòng khám đa khoa Thế Giới


Nếu bị sùi mào gà thì có tiêm phòng HPV được không?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,624

Nếu bị sùi mào gà thì có tiêm phòng HPV được không?

 Nếu bị sùi mào gà thì có tiêm phòng HPV được không? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ phân tích trường hợp đặc biệt này trong bài viết sau.

    Hy vọng rằng, những kiến thức này có thể giúp bạn biết cách bảo vệ bản thân trước virus HPV gây bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất.

Nếu bị sùi mào gà thì có tiêm phòng HPV được không?

 Theo các chuyên gia, để có thể đáng giá khả năng phòng ngừa virus HPV của vắc xin khi bệnh nhân đã mắc bệnh sùi mào gà, chúng ta cần lưu ý một số điều như sau:

Nếu bị sùi mào gà thì có tiêm phòng HPV được không?

Bị nhiễm HPV có tiêm phòng được không?

  Đối tượng nên tiêm phòng HPV: Hiện nay tại Việt Nam, vắc xin HPV được chỉ định dùng cho nữ giới trong khoảng 9 – 26 tuổi. Thuốc có công hiệu tốt hơn đối với người chưa từng quan hệ tình dục.

  Hiệu quả của thuốc ngừa HPV: Tiêm ngừa HPV có công hiệu chích ngừa ung thư cổ tử cung khi chống lại chủng virus HPV 16, 18 và chích ngừa HPV sùi mào gà chống lại chủng virus HPV 6, 11.

  Tác dụng chữa bệnh của thuốc ngừa: Tiêm phòng vắc xin sùi mào gà không đem lại tác dụng như thuốc đặc hiệu điều trị bệnh sùi mào gà, mụn cóc sinh dục, ung thư cổ tử cung, âm hộ, âm đạo, hậu môn.

  Như vậy, bệnh nhân bị sùi mào gà cần thiết phải được khắc phục bệnh dứt điểm. Sau điều trị, có thể cân nhắc tiêm phòng HPV để phòng ngừa các chủng loại virus chưa nhiễm, ngăn ngừa sùi mào gà tái phát và phòng bệnh ung thư cổ tử cung.

Cách điều trị sùi mào gà nào nhanh nhất?

 Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết, y học hiện đại các phương pháp chữa bệnh sùi mào gà phổ biến như sau:

Nếu bị sùi mào gà thì có tiêm phòng HPV được không?

Phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất

  Dùng thuốc chữa bệnh sùi mào gà: Phác đồ kháng sinh dưới dạng thuốc uống và thuốc bôi chủ yếu giúp khắc phục triệu chứng sùi mào gà là mọc mụn cóc ở bộ phận sinh dục. Hiệu quả trị bệnh tận gốc không cao.

  Đốt sùi mào gà bằng nhiệt độ: Đốt điện mụn thịt, đốt lạnh bằng ni-tơ lỏng, đốt sùi mào gà bằng laser CO2 là những cách can thiệp để loại bỏ lớp mảng sùi mào gà và tiêu diệt ổ bệnh tại chỗ nhưng thường gây đau.

  Thủ thuật can thiệp ngoại khoa: Phẫu thuật cắt bỏ hoặc nạo sùi mào gà là biện pháp chữa bệnh có tác dụng bên ngoài, thường gây một số thương tổn hậu phẫu mà không khống chế virus một cách triệt để.

  Kỹ thuật ALA – PDT: Ứng dụng chất cảm quang đặc biệt để can thiệp sâu, từng bước định tính định, lượng chính xác, phá vỡ cấu trúc hoạt động của virus HPV, phá bỏ mụn sùi ít xâm lấn và kích thích tái tạo mô mới.

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm, không tái phát

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ chuyên khoa có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tầm soát và khắc phục các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh nam khoa, phụ khoa. Đặc biệt, hàng ngàn ca bệnh sùi mào gà đã được điều trị thành công tại đây với:

Nếu bị sùi mào gà thì có tiêm phòng HPV được không?

Phòng khám Thế Giới – chữa sùi mào gà dứt điểm không tái phát

  Bác sĩ chuyên khoa ưu tú: Đội ngũ bác sĩ không chỉ có học vị cao, nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu mà còn có kinh nghiệm thực tiễn phong phú, tay nghề thành thạo.

  Thực hiện chẩn đoán chính xác: Hệ thống xét nghiệm HPV khép kín và các phương pháp kiểm tra cận lâm sàng, thăm dò hình ảnh giúp nâng cao tính chuẩn xác khi khám bệnh.

  Liệu pháp chữa bệnh hiệu quả: Công nghệ ALA – PDT, đốt sùi mào gà bằng laser CO2, nội khoa, ngoại khoa,... đảm bảo chữa trị sùi mào gà phù hợp đặc thù từng ca bệnh.

  Dịch vụ y tế chất lượng: Quy trình khám chữa thuận tiện khi đáp ứng tư vấn sức khỏe, đặt hẹn giờ khám và đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân chu đáo.

  Chính sách y tế tiến bộ: Bệnh nhân được khám chữa kín đáo và bảo mật thông tin. Về chi phí, sau khi áp dụng miễn giảm hợp lý sẽ thông báo cụ thể, minh bạch cho bệnh nhân.

  Phòng khám đa khoa Thế Giới mở cửa từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, cuối tuần và lễ Tết. Bệnh nhân có nhu cầu tầm soát virus HPV, chữa sùi mào gà có thể sắp xếp thời gian thuận tiện nhất để hẹn khám.

 Trên đây là giải đáp của chuyên gia về vấn đề bị sùi mào gà thì có tiêm phòng HPV được không. Các chuyên gia sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn về vấn đề chăm sóc sức khỏe tình dục - sinh sản, mời bạn nhấn vào khung chat và đặt câu hỏi.

Có thể bạn quan tâm :

 Xét nghiệm hpv giá bao nhiêu

 Xét nghiệm hpv ở đâu

 Xét nghiệm hpv dương tính

 Bệnh hpv ở nam giới

 HPV âm tính có bị sùi mào gà không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.