Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bí tiểu ở nam giới nguyên nhân do đâu?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 497

Bí tiểu ở nam giới nguyên nhân do đâu?

Vấn đề quan tâm hiện nay bí tiểu ở nam giới nguyên nhân do đâu? Đây một trong các triệu chứng thường gặp đặc biệt là người lớn tuổi. Trường hợp bí tiểu dấu hiệu bất thường về sức khỏe, cảnh báo một số bệnh lý nguy hiểm. Vì thế, khi gặp phải cần tiến hành thăm khám và chữa trị sớm. 

Bí tiểu ở nam giới nguyên nhân do đâu?

Bí tiểu tình trạng không đi tiểu được mặc dù bàng quang chứa nhiều nước tiểu, thậm chí chứa đầy. Theo các bác sĩ cho biết bí tiểu ở nam chủ yếu do các nguyên nhân sau:

Dài, hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh bao quy đầu gặp nhiều khó khăn, các cặn bẩn, bựa tích tụ dẫn đến nghẹt hệ thống đường tiểu nguyên nhân gây bí tiểu ở nam giới.

Mắc các bệnh xã hội chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn, bí tiểu có thể một trong các triệu chứng của bệnh lậu.

Bí tiểu ở nam giới nguyên nhân do đâu?

Bí tiểu ở nam giới nguyên nhân do đâu?

Viêm đường tiết niệu như viêm bàng quang, viêm niệu đạo gây tình trạng sưng, viêm niệu đạo dẫn đến bí tiểu.

Tắc nghẽn dòng tiểu gây sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo, sa bàng quang, hẹp niệu đạo, phì đại tuyến tiền liệt khiến khung tiểu bàng quang bị cản trở và dẫn đến bí tiểu.

Tình trạng bí tiểu nếu chủ quan không chữa trị nguy cơ gây các bệnh viêm nhiễm nam khoa. Do đó khi gặp phải triệu chứng bí tiểu cần đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh đường tiết niệu là gì?

Tiểu đêm nhiều lần thì điều trị bằng cách nào?

Nguyên nhân nào gây ra tiểu nhiều ở nam

Đa khoa Thế Giới địa chỉ chữa trị bí tiểu uy tín

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Cơ sở được đánh giá cao về chữa trị bệnh nam khoa, viêm đường tiết niệu, bí tiểu uy tín, hiệu quả.

Bí tiểu ở nam giới nguyên nhân do đâu?

Bí tiểu ở nam giới nguyên nhân do đâu?

Phòng khám được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị với các ưu điểm nổi bật:

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh viêm đường tiết niệu. Từng làm việc tại các bệnh viện lớn, tu nghiệp tại nước ngoài.

Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế. Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển, đầy đủ tiện nghi.

Dịch vụ y tế khám và chữa trị bệnh chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Nhân viên y tế quan tâm, chăm sóc người bệnh chu đáo trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị.

Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc do bị bao quy đầu. Phương pháp DHA với trường hợp bí tiểu do bệnh lậu. Dùng thuốc kháng sinh, vật lý trị liệu do bệnh đường tiết niệu.

Thời gian làm việc từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. Thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính riêng tư.

Hệ thống tư vấn online miễn phí 24/24 giúp giải đáp các vấn đề về sức khỏe bất cứ lúc nào.

Qua các thông tin cho biết, bí tiểu ở nam giới nguyên nhân do đâu? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.