Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bị xoắn tinh hoàn có nguy hiểm không?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 457

Bị xoắn tinh hoàn có nguy hiểm không?

Câu hỏi được nhiều người quan tâm bị xoắn tinh hoàn có nguy hiểm không? Tình trạng nam giới gặp phải bệnh xoắn tinh hoàn khiến cho các tĩnh mạch thừng tinh bị xoắn, đường máu dẫn vào tinh hoàn bị tắc nghẽn gây đau dữ dội. Vì thế, cần chủ động đi thăm khám và chữa trị sớm. 

Bị xoắn tinh hoàn có nguy hiểm không?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết xoắn tinh hoàn tình trạng vô cùng nguy hiểm, nếu không xử lý trong thời gian sớm nên gây ra nhiều hậu quả.

Bị xoắn tinh hoàn có nguy hiểm không?

Bị xoắn tinh hoàn có nguy hiểm không?

 Xoắn tinh hoàn thường có các triệu chứng sau:

  Đau quặn vùng bụng dưới, cơn đau dữ dội, một bên vùng bìu sưng tấy, da bìu bầm tím.

  Xuất tinh bất thường, tinh dịch có máu hoặc mủ. Khi tiếp xúc với xoắn tinh hoàn gây đau rát, quan sát bằng mắt thấy sưng đỏ, phù nề, nghiêm trọng lây ảnh hưởng đến dương vật.

  Hai bên tinh hoàn bị lệch bên cao bên thấp, tiểu nóng rát, tiểu ra mủ hay máu, suy nhược cơ thể, chóng mặt, buồn nôn…

 Xoắn tinh hoàn nguy cơ gây ra các nguy hiểm như: Chấn thương tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn…Bệnh xoắn tinh hoàn tiềm ẩn các rất nhiều nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản, mất tinh hoàn, hoại tử tinh hoàn, biến dạng thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

 Việc đầu tiên khi phát hiện tinh hoàn có các dấu hiệu bất thường cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Đau tinh hoàn bên phải là bị bệnh gì? Điều trị ra sao?

Biểu hiện của giãn tĩnh mạch thừng tinh

Teo tinh hoàn và những vấn đề cần biết

Cách điều trị xoắn tinh hoàn tại Đa khoa Thế Giới

 Để phòng tránh các biến chứng do bị xoắn tinh hoàn gây ra. Người bệnh cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

 Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tinh hoàn uy tín.

 Cơ sở được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị và các giới chuyên gia đánh giá cao. Khi đến thăm khám, tùy vào sức khỏe, mức độ bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị theo phát đồ phù hợp.

 Cách chữa xoắn tinh hoàn bằng cách tiến hành tiểu phẫu một trong cách điều trị đem lại hiệu quả. Thực hiện cách này giúp tháo xoắn tinh hoàn ra khỏi trục giúp máu có thể lưu thông để dễ dàng đến khu vực tinh hoàn và bộ phận sinh sản.

Bị xoắn tinh hoàn có nguy hiểm không?

Bị xoắn tinh hoàn có nguy hiểm không?

 Sau khi tiến hành tiểu phẫu người bệnh cần vệ sinh vùng kín sạch sẽ, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi theo đúng chỉ định của bác sĩ giúp tình trạng bệnh nhanh chóng hồi phục.

 Ngoài cách điều trị đem lại hiệu quả, Đa khoa Thế Giới với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc tại các bệnh viện lớn, tu nghiệp tại nước ngoài.

 Mô hình khám và chữa trị theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả sau khi chữa trị. Máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại giúp đem lại an toàn, hiệu quả sau chữa trị.

 Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

 Với các thông tin cho biết, bị xoắn tinh hoàn có nguy hiểm không? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.