Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bị xuất tinh sớm có thật sự nguy hiểm?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 430

Bị xuất tinh sớm có thật sự nguy hiểm?

Xuất tinh sớm tình trạng xảy ra ở nam giới khi cơ thể khó kiểm soát xuất tinh trong đời sống quan hệ vợ chồng. Nhưng khi gặp phải tình trạng này bị xuất tinh sớm có thật sự nguy hiểm? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. 

Bị xuất tinh sớm có thật sự nguy hiểm?

Xuất tinh sớm hiện tượng đấng mày râu xuất tinh trong thời gian ngắn không theo chủ đích. Đôi khi, nam giới chỉ cần kích thích nhẹ chưa kịp giao phối đã xuất tinh, có người vừa mới cho cậu nhỏ vào vùng kín nữ giới được vài giây đã bị xuất tinh.

Tình trạng này cứ diễn ra liên tục, thường xuyên được coi là một trong các dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm. Bị xuất tinh sớm nếu chủ quan không chữa trị gây ra các nguy hiểm sau:

Bị xuất tinh sớm có thật sự nguy hiểm?

Bị xuất tinh sớm có thật sự nguy hiểm?

Tâm lý bị ảnh hưởng do không làm thỏa mãn trong quá trính quan hệ khiến nhiều phái mạnh mặc cảm. Tâm lý trở nên lo lắng bệnh diễn biến phức tạp cho việc thăm khám sau này.

Sợ quan hệ lâu ngày dẫn đến lãnh cảm trong chuyện quan hệ khiến khó đạt khoái cảm, nhu cầu quan hệ nam nữ không được đáp ứng gây tình trạng rối loạn quan hệ nam nữ. Quan hệ tình dục suy giảm ảnh hưởng đến khả năng mang thai.

Hạnh phúc gia đình dễ đỗ vỡ do chuyện chăn gối không được thỏa mãn, quan hệ vợ chồng dễ bị rạn nứt.

Nghiêm trọng là xuất tinh sớm gây vô sinh bằng cách ngăn không cho tinh trùng và trứng gặp nhau, khó có khả năng có con.

Vì thế, nhu cầu sinh lý có các dấu hiệu bất thường cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà

Xuất tinh sớm có con được hay không?

Xuất tinh sớm có sao hay không?

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay

Tiến hành chủ động thăm khám và chữa trị giúp sức khỏe nhanh được cải thiện. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, xuất tinh sớm.

Bị xuất tinh sớm có thật sự nguy hiểm?

Bị xuất tinh sớm có thật sự nguy hiểm?

Phòng khám đáng áp dụng phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh dương vật công nghệ Châu Âu.

Cách chữa này dựa trên xác định số dây thần kinh nhạy cảm trên dương vật và thắt chọn lọc chúng. Thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không gây ảnh hưởng đến mạch máu, không gây đau, không để lại sẹo, phục hồi cao, nâng cao chức năng đời sống tình dục tăng khả năng thụ thai. Thực hiện chữa trị bằng phương pháp này được các giới chuyên gia đánh giá cao, an toàn nhất.

Ngoài ra, phòng khám còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh nam khoa.

Mô hình khám và chữa trị theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến giúp đem lại hiệu quả, sức khỏe nhanh cải thiện.

Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định. Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

Hy vọng qua các nội dung cho biết xuất tinh sớm có thật sự nguy hiểm? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.