Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,248

Bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Em năm nay 26 tuổi, sau khi quan hệ với bạn gái được vài lần, em phát hiện mình bị xuất tinh sớm. Bây giờ em không biết tình trạng này kéo dài đến bao lâu, nhưng em cảm thấy lo lắng và không tự tin. Người yêu của em thì cảm thấy không vui. Vậy xin hỏi bác sĩ, bị xuất tinh sớm phải làm sao? Em xin cảm ơn!

Hồng Sơn ( Quận 1 – TPHCM)

Hồng Sơn thân mến! Tình trạng xuất tinh sớm hiện nay ở nam giới khá phổ biến, có đến 30 – 40% nam giới bị căn bệnh này. Và để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân, phương pháp điều trị xuất tinh sớm, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin.

Như thế nào là xuất tinh sớm và triệu chứng của xuất tinh sớm

Còn rất nhiều nam giới chưa hiểu rõ về chứng xuất tinh sớm và coi đây là một loại bệnh lý. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ đích khi quá trình quan hệ chưa kết thúc khiến cả hai vẫn chưa thỏa mãn.

Bị xuất tinh sớm phải làm sao ?

Chỉ chạm nhẹ vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể đã xuất tinh

Thời gian quan hệ bao lâu xuất tinh được cho là xuất tinh sớm vẫn chưa được đưa ra con số cụ thể. Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, nam giới mới quan hệ dưới 3 phút hoặc chưa bắt đầu quan hệ đã xuất tinh được cho là xuất tinh sớm.

Khi nhận thấy mình có những biểu hiện dưới đây, hãy đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 Chỉ chạm nhẹ vào những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể hoặc xem tranh ảnh, phim có nội dung kích thích đã xuất tinh.

 Mới đưa dương vật vào bên trong âm đạo đã xuất tinh.

 Đưa dương vật vào bên trong âm đạo đưa đẩy được vài lần thì xuất tinh.

 Một số nghiên cứu cho rằng nam giới xuất tinh khi nữ giới chưa đạt khoái cảm là xuất tinh sớm nhưng đây vẫn là vấn đề còn gây nhiều tranh cãi.

Bị xuất tinh sớm phải làm sao?

Bị xuất tinh sớm phải làm sao ?

Làm gì khi bị xuất tinh sớm?

Việc hạn chế xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất là cơ địa của mỗi người, nguyên nhân xuất tinh sớm.. từ đó mới có phương pháp điều trị xuất tinh sớm đúng và hiệu quả. Để chống xuất tinh sớm, nam giới cần phải :

 Quan hệ tình dục điều độ khoảng 2, 3 lần trên một tuần. Khi giao hợp đến lúc sắp xuất tinh nên dừng lại để giảm sự kích thích của dương vật. Có thể nam giới dừng lại khoảng 30 giây sau đó tiếp tục giao hợp, biện pháp này có thể lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi muốn xuất tinh.

 Việc nam giới yếu sinh lý cũng là nguyên nhân xuất tinh sớm đồng thời chức năng sinh dục không hoạt động bình thường. Có thể dương vật khi vừa chạm vào âm đạo đã phóng tinh hay dương vật không cương cứng.

 Việc thủ dâm đúng cách cũng là cách chống xuất tinh sớm, tuy nhiên nam giới cũng không nên lạm dụng quá nhiều việc thủ dâm.

 Bao quy đầu dài không làm cho dương vật lộ ra ngoài vì vậy nam giới cần phẩu thuật cắt bao quy đầu. Sở dĩ như vậy là vì da bao quy đầu ảnh hưởng đến việc xuất tinh sớm, bao quy đầu quá dài bao lấy dương vật thì chỉ cần sự tiếp xúc nhẹ cũng đã kích thích dễ dẫn đến việc phóng tinh nhanh.

 Nên thường xuyên giữ sức khỏe tốt, tập luyện thể dục thể thao điều đặn, các động tác ngăn chặn xuất tinh sớm. Khi quan hệ nên giữ cho đầu óc thoải mái, phân tán tư tưởng không nên tập trung vào một vấn đề.

Thông qua những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn đã biết vì sao xuất tinh sớm và phải làm gì để trị xuất tinh sớm. Nếu còn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat dưới đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ trả lời giúp bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu ra

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.