Phòng khám đa khoa Thế Giới


Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,974

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

     Viêm lộ tuyến cổ tử cung thường gặp nhất ở những phụ nữ lập gia đình và sau khi sinh con, do tác động mạnh mẽ ở buồng trứng và tử cung. Bệnh do bị tổn thương lành tính ở cổ tử cung tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập gây ra những biến chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung.

     Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, trong thời gian gần đây bệnh việm lộ tuyến cổ tử cung khá tăng nhanh với những phụ nữ đã lập gia đình, có các dấu hiệu như âm đạo xuất hiện các khí hư có màu trắng và mùi hôi rất khó chịu. Ngoài ra còn có có biểu hiện chảy máu khi quan hệ, tiểu nhiều, tiểu đau hoặc đau lưng.

Những biến chứng nguy hiểm bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung 

     Viêm lộ tuyến khi không điều trị kịp thời với những biến chứng nguy hiểm như  gây nguy cơ vô sinh.  Khi bị viêm, các dịch trắng trong âm đạo làm thay đổi nồng độ ph gây cản trở tinh trùng gặp trứng.

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Biến chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

    Viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn bệnh tiến triển nặng do không phát hiện kịp thời, nếu không được chữa đúng cách, tái khám đi khám lại nhiều lần khiến các tế bào bị tổn thương nặng gây ung thư.

    Các biến chứng khác:  Khi cổ tử cung bị tổn thương làm đẩy nhanh sự phát triển của vi khuẩn tấn công như trùng roi âm đạo, nấm, tạp khuẩn lây lan qua đường tình dục. Đây chính là nguyên nhân gây viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung.

    Để tránh những biến chứng nguy hiểm, khi phát hiện mình có các dấu hiệu ban đầu bạn nên thường xuyên thăm khám bệnh viêm lộ tuyến càng sớm càng tốt vì để lâu làm ảnh hưởng đến sức khỏe .

    Bạn muốn biết chi tiết hơn về những biến chứng bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra hãy nhấp vào khung tư vấn bên dưới, để được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ chi tiết kỹ hơn về căn bệnh này. 

Có thể bạn quan tâm :

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì

 Hình ảnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3

 Viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 1

 Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.